Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

“Thập đại ngành học” đã dần bão hòa Học Viện Võ Lâm sau thời gian làm mưa làm gió, đạt được những thành tựu nhất định. Có cung ắt có cầu, hiệu trưởng Học Viện đã lắng nghe nguyện vọng của cộng đồng và quyết định khai mở 2 ngành học mới là Cái Bang và Ngũ Độc với những tuyệt kĩ không đụng hàng và cũng không ai ngờ tới.

Đả Cẩu Bổng lẫy lừng, Giáng Long Thập Bát Chưởng bá đạo, Túy Điệp Cuồng Vũ điêu luyện, tất cả đã làm nên một Cái Bang uy chấn giang hồ. Game thủ sẽ được đào tạo những kỹ năng này trong thời gian theo học tại Học Viện, và cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường của các học viên ngành Cái Bang chính là… tham gia đội múa lân sư rồng. Như lời cam kết của hiệu trưởng, học viên sẽ không lo thất nghiệp khi ra trường vì sẽ luôn có những sự kiện lớn như đám cưới, khai trương, Trung Thu, Tết… để dụng võ trổ tài.

Còn về ngành Ngũ Độc ma mị, học viên sẽ được đào tạo kĩ năng điều chế dược phẩm Ngũ Độc Địch Chú, Triệu Hồi Độc Trùng và cơ hội nghề nghiệp hết sức tươi sáng và hợp thời đó là… tinh chế kem trộn. Ngành Ngũ Độc có đặc điểm không xét tuyển đầu vào, nhưng đầu ra thì còn tùy vào độ may mắn của học viên.

Với việc ra mắt đoạn clip chiêu sinh hài hước và đầy sáng tạo này, Học Viên đã nhận được hơn 10,000 lượt tương tác và con số người xem đã vượt mốc 1 triệu. Rất nhiều người đã để lại bình luận bày tỏ sự háo hức muốn tham gia ứng tuyển ngay lập tức. Facebook Hoàng Nguyễn cho biết “xem xong là muốn về đội Cái Bang ngay, học tuyệt chiêu né để né đòn bạn gái cho chuẩn”. Trong khi đó Facebook Lê Thái lại có ý nghiêng về đội Ngũ Độc hơn với lý do “thích mấy cái trò điều chế này nọ, để sau này thù đứa nào thì chế thuốc cho nó uống”

Tuy nhiên, tuyển sinh chỉ là bước mở màn cho những chuỗi ngày khổ ải sau đó. Liệu ai sẽ tốt nghiệp xuất sắc và tìm được chỗ đứng hàng đầu cho mình? Hãy gia nhập Học Viện Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ngay hôm nay để tự mình trải nghiệm độ khó của Cái Bang và Ngũ Độc nhé!

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Cái Thế Độc Tôn tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận