Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau nhiều ngày lựa chọn và bình chọn, Top 36 danh xưng được nhiều người đăng ký nhất đã xuất hiện trong danh sách Võ Lâm Chí Tôn. Trong số đó, không thể thiếu những cái tên quen thuộc như TayChơiBốGià, VôDanh, BộKinhVân… Đây cũng chính là phần thưởng đặc biệt nhất dành cho người chơi trong giai đoạn Closed Beta nếu có thể ghi tên mình lên “bảng vàng” lực chiến.

Để có thể sử dụng tên nhân vật trong Top 36 Võ Lâm Chí Tôn, người chơi cần phải chứng minh mình xứng đáng sở hữu những danh xưng được nhiều người “ham muốn” này. Lựa chọn danh xưng muốn đoạt và thể hiện bản lĩnh “người trong giang hồ”, đó là tất cả những gì game thủ cần thực hiện. 36 tên nhân vật độc quyền trên tất cả các server trong phiên bản chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ dành tặng cho 36 người chơi có lực chiến cao nhất.

Thời gian Đua Top Đoạt Tên sẽ kéo dài từ ngày 1/10 đến hết giai đoạn Alpha Test (7/10). Danh sách những cao thủ đang ganh đua sẽ được cập nhật liên tục tại đây. Vùng đất mới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã mở ra, cao thủ nào sẽ trở thành Võ Lâm Chí Tôn tiếp theo, đừng quên theo dõi thường xuyên tại http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận