Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D bất ngờ ra mắt tại Việt Nam ngay trong tháng 6

Kun | 08/06/2016 14:14 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D có tên gốc là Võ Thần Triệu Tử Long 3D được xây dựng bằng công nghệ đồ họa 3D cuốn hút game thủ ngay khi bước chân vào trải nghiệm, màu sắc trong game khá rực rỡ và sáng sủa, tạo hình của các nhân vật lẫn cảnh vật đều có độ chi tiết tốt, những khung cảnh kinh thành tráng lệ, những bối cảnh trận chiến đa dạng, phong phú, game sẽ gây được thiện cảm với người chơi.

Được dựa trên bộ phim truyền hình cực nổi tiếng ở Trung Quốc, Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D lấy bối cảnh lịch sử giả tưởng có cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa nhưng lại rời xa nguyên tác khá nhiều khi tập trung vào nhân vật Triệu Vân – tự Tử Long là một tựa game thuộc thể loại nhập vai (RPG) với cơ chế thu thập thẻ bài kết hợp lối đánh theo lượt (Turnbase).

Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D được xây dựng bằng công nghệ đồ họa 3D cuốn hút game thủ ngay khi bước chân vào trải nghiệm, màu sắc trong game khá rực rỡ và sáng sủa, tạo hình của các nhân vật lẫn cảnh vật đều có độ chi tiết tốt,  những khung cảnh kinh thành tráng lệ, những bối cảnh trận chiến đa dạng, phong phú, game sẽ gây được thiện cảm với người chơi. Đặc biệt, người chơi được quyền tùy chỉnh góc camera để chọn ra một góc nhìn thuận tiện nhất. Hệ thống nhân vật được tạo hình theo phong cách q-style đáng yêu. Những nhân vật tưởng chừng như rất dũng mãnh nhưng lại có một diện mạo cực kỳ dễ thương.

Võ Thần Triệu Tử Long Mobile 

Đến với Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D, bạn sẽ được lựa chọn cho mình 1 trong 2 nhân vật chính gồm Triệu Vân hoặc Hạ Hầu Khinh Y. Mặc dù thiết kế diện mạo của 2 nhân vật này có chút cải biên so với nguyên tác nhưng nhìn chung là vẫn khá giống với nguyên tác trong phim truyền hình. Về lối chơi,  Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D kết hợp hài hòa giữa thể loại game nhập vai (RPG) với cơ chế thu thập tướng và lối chơi đánh theo lươt (turn-base). Mở đầu game, người chơi sẽ lựa chọn nhân vật chính của mình với những phong cách chiến đấu khác nhau, vũ khí và thuộc tính độc lập, đặc trưng cũng như sở hữu những chiêu thức tấn công riêng biệt. Phần thiết kế cử động của nhân vật cũng rất mượt mà, kết hợp thêm các hệ thống trang bị như pháp bảo, phụ kiện cánh ở phía sau hay vũ khí phát quang khi đẳng cấp nhất định càng khiến diện mạo nhân vật trở nên đặc sắc, bóng bẩy hơn.

Về gameplay,  Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D áp dụng cơ chế đánh theo lượt với đội hình nhân vật phân chia thành hai hàng trước nhau đơn giản. Hệ thống võ tướng trong game được phân chia thành 4 hệ chính gồm: vật lí, pháp thuật, thích khách và trị thương. Mỗi vị tướng đều có 2 chiêu thức kỹ năng chiến đấu, có thể là công kích đơn lẻ, theo hàng hay toàn bộ, những vị tướng đạt phẩm chất cao sẽ còn mang thêm nhiều dạng hiệu quả đặc thù khác nữa. Người chơi có thể tự do sắp xếp đội hình để mang lại hiệu quả khác nhau, tối đa là 6 võ tướng xung trận sắp xếp thành hai hàng ba.

Ngoài ra, người chơi có thể học thêm kỹ năng của 4 đường riêng biệt đại diện cho 4 thánh thú trong truyền thuyết gồm Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước và Thanh Long. Mỗi đường đều có 4 tuyệt chiêu, mỗi tuyệt chiêu đều có thể thăng cấp để gia tăng công hiệu, và người chơi có thể lựa chọn tối đa 4 chiêu thức để áp dụng trong quá trình chiến đấu, phù hợp theo chiến thuật của mình như khống chế kẻ địch, hồi phục sinh mệnh hay gây sát thương cho toàn bộ. Người chơi cần chú ý đến việc nâng cấp hệ thống tướng của mình để nâng cao sức chiến đấu, phẩm chất năng lực. Đây chính là yếu tố chiến đấu quyết định chiến thắng cho người chơi bởi càng về sau, mức độ khó của game càng tăng cũng như hệ thống thảo khấu trong game càng mạnh và người chơi phải đối mặt với những Boss vô cùng nguy hiểm.

Với những gì mà chúng tôi đã trải nghiệm, có thể nói   Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D là một tựa game khá hấp dẫn với một cốt truyện khá độc đáo. Từ ngày 24 tháng 3 vừa qua, Võ Thần Triệu Tử Long Mobile đã chính thức tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc trên nền tảng Android và tại Việt Nam, game thủ có thể trải nghiệm tựa game này ngay trong tháng 6/2016

Tham khảo thêm tại trang chủ Trung Quốc: http://ws.yaowan.com/

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận