Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Võ Thần Vô Song ngay từ khi được giới thiệu về Việt Nam đã nhanh chóng thu hút rất đông game thủ yêu thích nhờ nền tảng đồ họa đẹp tựa console, đặc biệt là những game thủ Tam Quốc đam mê chiến thuật. Ngay lúc này đây, các game thủ đã có thể tải về trò chơi này tại ĐÂY để tham gia sự kiện Alpha Test sớm với nhiều phần quà hấp dẫn.

Võ Thần Vô Song được coi là tuyệt tác đồ họa sánh ngang console trong dòng game chiến thuật Tam Quốc hiện nay

Điểm khác biệt trong đồ họa của Võ Thần Vô Song chính là chất điện ảnh rõ nét và thiết kế nhân vật phong cách "người lớn" hơn rất nhiều so với các sản phẩm Chibi. Mỗi trận chiến trong tựa game này không khác gì những thước phim khi tái hiện lại chân thực, hoành tráng đến từng khung hình các hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn.

Mọi khung hình chiến đấu trong Võ Thần Vô Song đều mang đậm chất điện ảnh với độ chi tiết cao

Không chỉ "ăn điểm" nhờ đồ họa cao cấp và thiết kế nhân vật phong cách "người lớn", Võ Thần Vô Song còn được nhiều game thủ yêu thích bởi tính chiến thuật sâu sắc. Điều đó thể hiện rõ nét ngay từ tư chất từng tướng và nhiều hệ thống bổ trợ cho trận hình, đặc biệt là khả năng khắc chế tướng được đưa lên một tầm cao mới với Bát Quái Trận Đồ.

Tạo hình nhân vật trong Võ Thần Vô Song luôn cực “ngầu” phong cách “người lớn” rõ nét

Thay vì khắc chế theo binh chủng đơn giản như các game card battle khác, Võ Thần Vô Song mở ra một hệ thống cho phép người chơi tự tạo nên hệ thống khắc chế cho riêng mình. Người chơi sau khi mở được tính năng Bát Quái Trận Đồ có thể tự tăng thuộc tính quẻ như Khảm, Cấn, Khôn, Chấn, Ly, Đoài, Càn từ đó tăng các thuộc tính cho cả trận hình.

Tính chiến thuật của Võ Thần Vô Song được tổng hợp từ tinh hoa rất nhiều dòng game từ Card Battle đến SLG

Ngoài ra, Võ Thần Vô Song còn có tính năng Trảm Thiên giúp mọi tướng đều có thể "hóa thần" với sức mạnh đột phá lên đến tối thượng. Điều kiện vô cùng đơn giản, đó là trảm, trảm và trảm tất cả đối thủ xuất hiện trước mắt, dù là PvE hay PvP đều sẽ phải tiêu diệt cho bằng hết.

Người chơi được chủ động lựa chọn cách khắc chế tướng thay vì mặc định như các game khác

Phần thưởng của Trảm Thiên dành cho những người chăm chỉ "cày" các ải phụ bản, khiêu chiến... chính là gia tăng hàng loạt chỉ số cực mạnh và quan trọng như bạo kích, pháp phòng, vật phòng, công, HP... chỉ đơn giản thông qua việc trảm mạng. Càng giết nhiều càng mạnh, mỗi mốc đều được nhận thêm cả chức quan, tối đa lên đến Quốc Công khi trảm được 1 triệu mạng.

Chiến đấu trảm sát chính là ý nghĩa cuộc đời của mọi nhân vật trong Võ Thần Vô Song, càng giết càng mạnh

Còn rất nhiều tính năng đặc sắc khác mà ngay bay giờ các game thủ sẽ được trực tiếp trải nghiệm khi tham gia sự kiện Alpha Test tại ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY

Landing: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂY

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận