Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

VTC Game kỳ vọng Q-Heroes lọt top 3 khi ra mắt

Tố Uyên | 05/09/2015 10:40 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Đại diện nhà phát hành VTC Game kỳ vọng sản phẩm con cưng của mình ngay sau khi ra mắt làng game sẽ nằm trong top 3 store.

Ngày 07/09/2015, tựa game di động Q-Heroes sẽ ra mắt phiên bản chính thức sau một thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng. Đây là tựa game thuộc thể loại nhập vai, chiến thuật (MMO A-RPG-SLG), tham gia game người chơi sẽ vừa tìm cách phát triển nhân vật riêng của mình đồng thời xây dựng đội ngũ tướng hỗ trợ bằng cách đi chiêu mộ quân. Game sở hữu lối chơi màn hình ngang, đồ họa nhân vật theo phong cách chibi Nhật rất thịnh hành hiện nay.

Điểm đặc biệt, Q-Heroes là một sản phẩm game do nước ngoài sản xuất được phát hành đầu tiên tại Việt Nam.

Ông Hoàng Nhật Minh - đại diện nhà phát hành VTC Game (đơn vị phát hành chính thức Q-Heroes tại Việt Nam) chia sẻ: “Chúng tôi rất tự tin khi Q-Heroes ra mắt, đây là sản phẩm game đã được anh em bộ phận vận hành chăm chút từ rất lâu nhằm đảm bảo mang tới cho người chơi “nhà” mình một món ăn mới lạ, hấp dẫn. Bên cạnh đó việc đưa người chơi tại Việt Nam thành những người đầu tiên trải nghiệm sản phẩm là một trong những ưu điểm của game, các bạn sẽ là người đầu tiên khám phá, đánh giá sản phẩm. Mọi ý kiến đóng góp của người chơi sẽ được thay đổi phù hợp với thị hiếu nước nhà. Do đó chúng tôi rất tự tin, chỉ trong những ngày đầu ra mắt Q-Heroes sẽ có một cuộc “cách mạng” leo thang tại các bảng xếp hạng của App Store cũng như CH Play”.

Q-Heroes có thể trở thành hiện tượng ngay khi ra mắt như lời kỳ vọng của VTC Game hay không có lẽ cần sự đánh giá từ chính những game thủ tham gia game.

Để cùng trải nghiệm và đánh giá về Q-Heroes các bạn có thể tải game và cập nhật thông tin tại trang chủ: http://qh.vtcgame.vn .

Tố Uyên

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận