Game Mobile >>
VTC Game kỳ vọng Q-Heroes lọt top 3 khi ra mắt
Ngày 07/09/2015, tựa game di động Q-Heroes sẽ ra mắt phiên bản chính thức sau một thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng. Đây là tựa game thuộc thể loại nhập vai, chiến thuật (MMO A-RPG-SLG), tham gia game người chơi sẽ vừa tìm cách phát triển nhân vật riêng của mình đồng thời xây dựng đội ngũ tướng hỗ trợ bằng cách đi chiêu mộ quân. Game sở hữu lối chơi màn hình ngang, đồ họa nhân vật theo phong cách chibi Nhật rất thịnh hành hiện nay.
Điểm đặc biệt, Q-Heroes là một sản phẩm game do nước ngoài sản xuất được phát hành đầu tiên tại Việt Nam.
Ông Hoàng Nhật Minh - đại diện nhà phát hành VTC Game (đơn vị phát hành chính thức Q-Heroes tại Việt Nam) chia sẻ: “Chúng tôi rất tự tin khi Q-Heroes ra mắt, đây là sản phẩm game đã được anh em bộ phận vận hành chăm chút từ rất lâu nhằm đảm bảo mang tới cho người chơi “nhà” mình một món ăn mới lạ, hấp dẫn. Bên cạnh đó việc đưa người chơi tại Việt Nam thành những người đầu tiên trải nghiệm sản phẩm là một trong những ưu điểm của game, các bạn sẽ là người đầu tiên khám phá, đánh giá sản phẩm. Mọi ý kiến đóng góp của người chơi sẽ được thay đổi phù hợp với thị hiếu nước nhà. Do đó chúng tôi rất tự tin, chỉ trong những ngày đầu ra mắt Q-Heroes sẽ có một cuộc “cách mạng” leo thang tại các bảng xếp hạng của App Store cũng như CH Play”.
Q-Heroes có thể trở thành hiện tượng ngay khi ra mắt như lời kỳ vọng của VTC Game hay không có lẽ cần sự đánh giá từ chính những game thủ tham gia game.
Để cùng trải nghiệm và đánh giá về Q-Heroes các bạn có thể tải game và cập nhật thông tin tại trang chủ: http://qh.vtcgame.vn .
Tố Uyên

YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
PUBG: DXG đem theo nón lá 'lấy may' tới PGI.S 2021
PUBG: DXG và LongK nói gì sau khi bị cựu quản lý CES hành hung
Chung kết Thế giới PUBG Mobile được tổ chức tại Dubai không mở cửa đón khán giả
GeT_RiGhT chán CS:GO chuyển sang VALORANT
-
Đánh giá nhanh Cửu Châu Chí trước ngày ra mắt
-
Bí kíp tăng cấp nhanh trong Cửu Châu Chí
-
Trải nghiệm nhanh Quan Vân Trường: gMO nhập vai “lai” MOBA đây rồi!
-
Asker Online hé lộ gameplay trong closed beta cuối tháng 6
-
Các trò giải trí đã thay đổi thế nào qua thời gian?
-
Asker Online sẽ trình làng game cuối tháng 6