Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào buổi chiều ngày hôm nay (17/01) tại Hà Nội, VTC Game đã tổ chức một buổi offline để chính thức ra mắt tựa game mobile mới nhất của họ: Chiến Thần DotA. Sau một thời gian tiến hành thử nghiệm, Chiến Thần DotA đã chính thức đến với tay của người chơi yếu thích game mobile trên hai hệ điều hành chính hiện nay là iOS và Android.

Chiến Thần DotA là tựa game APRG trên di động với gameplay kế thừa và phát triển của Dota truyền kỳ cùng chế độ moba mô phỏng DotA LMHT. Trò chơi yêu cầu tới kỹ năng của người chơi khi nhấn mạnh vào yếu tố bất ngờ cùng sự kết hợp nhuần nhuyễn với các vị tướng được sử dụng trong Chiến Thần DotA

Trong buỗi lễ offline vừa qua, đại diện nhà phát hành VTC cũng cho thấy tham vọng muốn tạo ra sự đột phá trong làng game mobile vốn đang rất yên ắng trong thời gian vừa qua với con bài chiến lược Chiến Thần DotA được Việt hóa toàn bộ từ Tencent. Ngoài ra, những vị khách đến tham dự buổi offline cũng sẽ có cơ hội tham dự vào những trận thi đấu mang tính thử nghiệm game để nhận được phần thưởng là các giftcode có giá trị trong Chiến Thần DotA.

Một vài hình ảnh trong buổi offline Chiến Thần DotA được GameSao ghi lại:

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận