Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

VTC Mobile chính thức mở Alpha Test giới hạn Ngọa Hổ Tàng Long Mobile tại Việt Nam

Kun | 22/11/2015 15:50 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Vào ngày 23/11, NPH VTC Mobile sẽ chính thức cho ra mắt thị trường sản phẩm gMO Bom tấn Ngọa Hổ Tàng Long Mobile với số lượng người tham gia chơi thử nghiệm giới hạn. Người chơi có thể đăng ký tham gia Alpha Test tại đây: https://www.facebook.com/events/1643404405939931/

Đại diện NPH VTC Mobile ông Lê Quốc Hoàn – giám đốc Mobile Game, VTC Mobile chia sẻ: “Dự kiến giai đoạn Alpha Test của game sẽ dành cho khoảng 2,000 tài khoản đăng ký sớm nhất để thử sức tải của máy chủ, đồng thời tất cả người chơi tham gia vào giai đoạn này sẽ cùng NPH tìm ra  những “sạn” còn vướng mắc trong game để nhận những phần quà hấp dẫn trong giai đoạn Closed Beta”.

Trước đó, Ngọa Hổ Tàng Long Mobile là một trong những tựa game mobile được săn đón nhất trong cuộc chiến dành quyền phát hành. Theo thông tin từ các nhóm đàm phán về thương vụ này, đã có hàng loạt các NPH tại Việt Nam tham gia với những tên tuổi hàng đầu làng game Việt như VNG, VTC Mobile… song cuối cùng quyền phát hành đã chính thức thuộc về VTC Mobile.

Được biết Ngọa Hổ Tàng Long hiện đang là một trong những tựa game được quan tâm nhất trong phân khúc game nhập vai trên di động tại nhiều quốc gia châu Á. Game sở hữu cốt truyện thuần võ lâm kiếm hiệp với rất nhiều tính năng đặc sắc “như thật” khiến cho người chơi một khi đã tham gia trải nghiệm sẽ phải mê mẩn khám phá thế giới giang hồ võ hiệp này.

Điểm đặc biệt khiến Ngọa Hổ Tàng Long được đánh giá cao là bởi đây là một trong số ít tựa game mobile khiến người chơi có cảm giác đang chơi một tựa game PC Khủng. Với đồ họa 3D được đầu tư nhiều góc nhìn từ khóa đến không khóa (điều chỉ có ở những tựa game PC Client cực khủng như Tiếu Ngạo Giang Hồ hay Võ Lâm Truyền Kỳ 3D) , đến số lượng môn phái (9 môn phái) cùng vô vàn tính năng, kỹ năng được đầu tư “như thật” khiến người chơi có cảm giác thực sự tham gia vào một thế giới giang hồ võ hiệp.

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận