Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Khoảng hơn 22 giờ ngày hôm qua (16/3), trang chủ teaser của Truy Kích Mobile đã cho phép người chơi tải về ứng dụng trò chơi trên hai chợ ứng dụng AppStore và Google Play. Tuy nhiên, người chơi vẫn chưa thể trải nghiệm ngay Truy Kích Mobile và buộc lòng phải chờ đợi thêm sau đây bốn ngày, theo thông báo của NPH VTC Mobile đưa ra.

Một loạt những "bằng chứng" của người chơi cho thấy Truy Kích Mobile vẫn chưa cho phép đăng nhập và trải nghiệm game

Sau khi tải về ứng dụng Truy Kích Mobile có dung lượng 135 MB, bạn sẽ được xem một đoạn cutscene ngắn giới thiệu sơ qua về cố truyện của tựa game. Đoạn phim mô tả để lại kết thúc mở và bắt đầu quá trình tiếp tục tải tài nguyên với dung lượng 165.4 MB.

Đoạn cutscene mở đầu của Truy Kích Mobile

Khi ứng dụng đã hoàn tất phần cài đặt phiên bản 1.0, người chơi nhập liệu vào bảng Đăng nhập/ Đăng ký tài khoản xuất hiện, và nhận được thông báo từ phía VTC Mobile có nội dung: “Chào mừng bạn đến với Truy Kích Mobile. GAME CHÍNH THỨC MỞ CỬA VÀO 10H SÁNG 21/03/2017.

Đã tải về xong, nhưng phải chờ hơn bốn ngày nữa, người chơi mới có thể trải nghiệm Truy Kích Mobile

Mẩu thông báo này đã gây bất ngờ cho rất nhiều người chơi “canh me” thời điểm ra mắt Truy Kích Mobile để sớm trở thành một trong những người có cơ hội trải nghiệm sớm nhất sản phẩm do VTC Mobile phát hành.

Đã tải được rồi, nhưng chưa chơi được phải đợi đến 21 mới chơi được. Sốt hết cả ruột gan rồi”, bạn Việt Anh đăng tải cảm xúc trong nhóm Facebook chính thức của Truy Kích Mobile. Hay như bạn Khỉ Siêu Nhơn viết: “Chán nản. Tưởng 17/3 chơi được thế mà bây giờ lại là 21/3.

Được biết, VTC Mobile đã đưa ra thông báo chính thức cho phép người chơi tải và trải nghiệm phiên bản thử nghiệm của Truy Kích Mobile trong năm ngày từ 17 – 21/3 trên nhiều kênh truyền thông, và kèm lưu ý ngay khi điểm danh thành công trên trang chủ teaser.

Hiện bên phía VTC Mobile vẫn chưa đưa ra thêm bất cứ bình luận nào liên quan.

Màn hình chờ của Truy Kích Mobile phiên bản 1.0


Truy Kích Mobile là gMO FPS dựa trên nền tảng của Truy Kích, tựa game 3D nền web thuộc thể loại MMOFPS được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam vào cuối tháng 11/2014. Chưa chính thức ra mắt người chơi, nhưng Truy Kích Mobile là một trong năm bộ môn thi đấu tại giải đấu Mobile eSports Vietnam Pro Leaugue (VPL) 2017, với trận Chung kết Tổng diễn ra vào giữa tháng 5 tới đây.

“Sau hai năm ra mắt, trò chơi (Truy Kích) đã có những dấu ấn thành công xuất sắc với một cộng đồng lớn nhất nhì trong mảng game FPS. Mặc dù không phải game FPS đầu tiên trên di động, nhưng với nền tảng phát triển từ phiên bản web, Truy Kích Mobile hứa hẹn sẽ không làm cộng đồng thất vọng”, bản thông cáo báo chí của VTC Mobile ghi rõ.

Tính tới 01g30 ngày hôm nay (17/3), đã có gần 50.500 người điểm danh nhận giftcode trên trang chủ teaser của Truy Kích Mobile.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận