Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

VTC Mobile "đỡ đầu" giải đấu COC hàng chục triệu đồng đầu tiên tại Việt Nam

Bảo Việt | 24/08/2015 11:44 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Theo thông tin mới nhất, vào ngày 30/8/2015, NPH VTC Mobile sẽ đăng cai tài trợ giải đấu game Clash of Clans (COC) tại Hà Nội mang tên “COC War Team”, liệu VTC Mobile và Supercell đang có mối liên hệ gì với sản phẩm COC tại Việt Nam ?

COC là một trong số ít game chiến thuật được đánh giá cao trên các thiết bị di động, game đem lại nhiều cảm xúc trong những trận chiến nảy lửa, hoành tráng với số lượng quân đông đảo khi liên minh cùng bạn bè. Ngoài ra, trò chơi này còn được biết tới với vai trò là tựa game mobile online có tổng doanh thu cao nhất trong năm 2014, cùng với đó là số lượng người chơi đông đảo trên toàn thế giới.

Với sức hấp dẫn mạnh mẽ từ nội dung và chiến thuật của game khiến cho COC thành công trong việc xây dựng được cộng đồng. Tại Việt Nam, cộng đồng COC rất lớn mạnh và đông đảo, theo ước tính có khoảng 1,000,000 người chơi và con số này đang lớn lên theo từng ngày. (Việc VTC Mobile được tài trợ giải đấu COC đầu tiên tại Việt Nam gây tò mò cho cộng đồng game thủ…)

COC đang thống trị thể loại xây thành thả quân tại Việt Nam

Chính vì vậy, việc rò rì thông tin NPH VTC Mobile tài trợ giải đấu “COC War Team” giải đấu offline quy mô đầu tiên tại Việt Nam đã thực sự tạo ra cơn sốt trong toàn bộ cộng đồng game thủ, hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi chuyên nghiệp, hấp dẫn và gay cấn với những trận War Clan hồi hộp đến nghẹt thở. Ban tổ chức cho biết giá trị giải thưởng lần này lên đến hàng chục triệu đồng, từ ngày 23/08 - 29/08/2015, tất cả cộng đồng COC ở Hà Nội có thể đăng ký tham gia thi đấu online. Sau đó, vào ngày 30/08 sẽ tiến hành thi đấu offline.

Thông tin giải đấu đăng tải cocvn.vn

Cũng giống như các giải đấu mà VTC Mobile đã tài trợ trước đây, không chỉ chi mạnh tay cho giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng mà khâu tổ chức cũng được NPH này chú trọng để nhằm mang tới những trải nghiệm khó quên cho các game thủ. Tham gia giải đấu, các đội chơi có cơ hội giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm cùng các team khác, cùng nhà tài trợ VTC Mobile thảo luận xây dựng cộng đồng COC lớn mạnh và quy mô hơn.

Giải đấu offline đầu tiên COC gây sốt cộng đồng

Trả lời báo chí về sự kiện này, đại diện công ty VTC Mobile cho biết, VTC Mobile rất quan tâm và muốn phát triển các cộng đồng lớn như COC. Vì vậy việc tài trợ cho giải đấu “COC War Team” lần này chỉ là một trong nhiều hoạt động với cộng đồng COC trong thời gian tới.

Trang chủ: http://cocvn.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongclashofclans

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận