Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hôm qua (10/3), Truy Kích Mobile đã tung teaser báo hiệu ngày ra mắt cận kề. Được biết, đây là sản phẩm chủ lực của năm 2017 và NPH VTC Mobile đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào Truy Kích Mobile.

Đây là một sản phẩm mà chúng tôi không phải mua về hoàn toàn 100%. Đây là một sản phẩm mà chúng tôi đã đi theo ít nhất là hai năm rồi. Chúng tôi đã tham gia cùng với nhà sản xuất ở các chi tiết từ chế độ chơi rồi cách thức điều khiển, hình ảnh trong game”, Giám đốc Thể thao điện tử của VTC Mobile, ông Đào Quang Tuấn, phát biểu tại buổi họp báo giới thiệu giải đấu Vietnam Pro League (VPL) 2017 được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 09/3 vừa qua.

Bởi vì tôi biết rằng là để làm ra một tựa game mà nó đem lại cảm xúc cho người chơi thì người làm phải rất quan tâm đến nhịp độ chơi và chúng tôi đã làm được điều này trong Truy Kích Mobile. Chúng tôi hy vọng rằng trong thời gian tới đây, có lẽ là cũng không xa nữa, chúng tôi cũng sẽ ra mắt sản phẩm này và ngay khi ra mắt chúng tôi sẽ công bố một giải đấu để 14/5 sẽ đi đến Chung kết quốc gia tại Hà Nội.

Phục Kích Mobile có sự đồng tham gia săn xuất của VTC Mobile với đối tác NPT Trung Quốc, đại diện của NPH thông tin tại buổi họp báo giới thiệu giải đấu VPL 2017

Đi sâu hơn vào quá trình hợp tác xây dựng và phát triển sản phẩm cùng với nhà sản xuất Wizard Games (Trung Quốc), đại diện của VTC Mobile khẳng định Truy Kích Mobile sẽ thành công khi chính thức xuất hiện tại Việt Nam bởi sự đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của một game bắn súng mobile FPS hiện đại.

Truy Kích Mobile là một game eSports đứng top tại Việt Nam và có thể vươn ra quốc tế”, anh Hiếu, Trưởng bộ môn Truy Kích Mobile nói tại buổi họp báo. “Để thi đấu game bắn súng trên mobile và PC cần một sự cân bằng rất lớn, gần như cân bằng tuyệt đối 100%. Cân bằng tuyệt đối là (khi người chơi) không ảnh hưởng bởi súng, không ảnh hưởng bởi các phụ kiện và sẽ thi đấu bằng thực lực và C4 eSports chính là thứ mà tôi muốn giới thiệu tới game thủ ở Việt Nam.

Trong teaser của Truy Kích Mobile, VTC Mobile đã giới thiệu tới người chơi bốn “tính năng đặc sắc” bao gồm: Đặt bom eSports (C4 eSports), Đấu Rank nhận quà ngay lập tức, Báu vật miễn phí hàng ngày và Chế độ Zombie tử thần. Bên cạnh đó, các trận đấu trong Truy Kích Mobile sẽ được mở rộng lên thành 8v8 với thông điệp “Chiến trường không lối thoát” thay vì 5v5 thông thường.

Thay đổi được đánh giá là có tính đột phá như trên được anh Hiếu lý giải: “Nó sẽ thay đổi chiến thuật trong thi đấu khi mà các đội trưởng, các thành viên sẽ phải tính toán lại chiến thuật làm sao cho hợp lý.

Theo tìm hiểu của GameSao, link tải game Truy Kích Mobile sẽ được gửi tới những người chơi đã tham gia điểm danh trên trang teaser vào ngày 17/3 tới đây.

Khi được phóng viên của GameSao hỏi về vấn đề, liệu với thời gian chỉ trong khoảng hai tháng chuẩn bị như vậy, những trận đấu Truy Kích Mobile (thuộc một trong năm bộ môn thi đấu) tại VPL 2017 có đảm bảo được tính chuyên môn cũng như sự chuyên nghiệp mà giải đấu hướng tới, đại diện VTC Mobile cho biết, điều này không ảnh hưởng khi mà mọi thứ đã sẵn sàng.

Chuyên nghiệp bao giờ cũng có những bước đầu. Trước hết, giải đấu của Truy Kích Mobile sẽ được tổ chức ngay từ khi game ra mắt, có lẽ cũng không còn nhiều thời gian nữa. Tuy nhiên, chuyên nghiệp đối với chúng tôi: Có nhiều khán giả là một, có đơn vị truyền thông tham gia và cuối cùng là có thu nhập từ thành tích”, ông Tuấn phản hồi câu hỏi của GameSao.

Chia sẻ thêm về quá trình chuẩn bị cho màn ra mắt Truy Kích Mobile và sự chuẩn bị cho bộ môn này ở giải đấu VPL 2017, anh Hiếu nói: “Chế độ theo dõi khi livcstream và dành cho trọng tài đề điều khiển trận đấu thì Truy Kích Mobile đạt tiêu chuẩn giống như CS:GO (Counter-Strike: Global Offensive).

Với lộ trình game ra mắt, chúng tôi sẽ đưa vào thi đấu tại giải VPL 2017 hai map (bản đồ - PV)”, anh Hiếu thông tin thêm.

Hình ảnh in-game của Truy Kích Mobile


Truy Kích Mobile là gMO FPS dựa trên nền tảng của Truy Kích, tựa game 3D nền web thuộc thể loại MMOFPS được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam vào cuối tháng 11/2014.

“Sau hai năm ra mắt, trò chơi (Truy Kích) đã có những dấu ấn thành công xuất sắc với một cộng đồng lớn nhất nhì trong mảng game FPS. Mặc dù không phải game FPS đầu tiên trên di động, nhưng với nền tảng phát triển từ phiên bản web, Truy Kích Mobile hứa hẹn sẽ không làm cộng đồng thất vọng”, bản thông cáo báo chí của VTC Mobile ghi rõ.

Tính tới 15g15 ngày hôm nay (11/3), đã có gần 16.000 người điểm danh nhận giftcode trên trang teaser của Truy Kích Mobile.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận