Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
 ​

Trò chơi nổi bật với chế độ chơi BI A 9 Bóng lần đầu tiên xuất hiện trong thể loại pool game trên thị trường hiện nay. Với chế độ chơi này của Vua Bida - 8 9 Bóng, bạn sẽ được trải nghiệm game pool billiards một cách mới lạ chưa từng có, đầy tính tùy biến và thỏa sức tương tác.
 
 ​

Đặc biệt, Vua Bida - 8 9 Bóng cũng có hỗ trợ việc chơi trực tuyến 1 vs 1, giúp người chơi giao lưu trực tuyến với các hảo thủ Bida khác thông qua internet. Ngoài ra, người chơi có thể tham gia vào những giả đấu loại 8 người tự tạo, để nâng cao thời lượng chơi và tăng tính cạnh tranh của game.
 
 ​

Bạn muốn thách thức những người bạn trên facebook, Yoyo của mình? Bạn muốn chứng tỏ tài năng bi a với bạn bè? Thật đơn giản, chỉ cần Login bằng tài khoản Facebook và mời những người bạn của mình tham gia trận đấu.

Nếu máy bạn không thể kết nối Internet để chơi bida online, bạn vẫn muốn giải trí với game Bida thì bạn đã có chế độ offline. Bên canh đó, chế độ này là một cách hữu hiệu để bạn “đóng cửa tu luyện ngày đêm” trước khi tung hoành online cùng các cơ thủ khác ở chế độ bida online.
 
 ​

Trong game, bạn có thể chọn tham gia những CASINO đình đám nơi diễn ra các giải đấu có sự tham gia của các cơ thủ “khét tiếng” như: Chicago Pub, Monaco Royal House, MaCao Lounge, Paris Hall, South Africa Bar, Dubai Millionaire, Tokyo Open Club, Las Vegas Gold Challenge, Singapore Maria Bay Sands...

Thêm nữa, bạn sẽ được Xếp hạng theo hệ thống Rank của Vua Bida- pool 8,9 Bóng. Điều đó giúp các trận đấu được cân bằng và mang tính cạnh tranh hơn. Giúp bạn rèn luyện và đối đầu với những người chơi cùng đẳng cấp của mình. Ở chế độ xếp hạng này, các cơ thủ sẽ được xếp hạng theo tuần dựa trên số lượng coin mình đã thắng trong tuần đó. Có 3 chế độ xếp hạng là xêp hạng dựa trên danh sách bạn bè, xếp hạng theo quốc gia và thế giới. Sẽ có phần thưởng nhất định dành cho các cơ thủ xếp trong top 3.
 
 ​


Ngoài nội dung phong phú với nhiều màn chơi khác nhau qua từng thành phố trong game, Vua bida- 8,9 Bóng còn có hàng trăm gậy chơi (cue) lạ mắt: gậy sét, bút chì, gậy rồng, gậy quốc kì của các quốc gia... để người chơi sưu tập.

Với chức năng Daily Spins, thì game thủ sẽ có 2 lần “ quay giải thưởng” với các mức tiền thưởng khác nhau trong game và có cơ hội nhận được coin và những phần quà hấp dẫn.

Hiện game đã được ra mắt phiên bản Android và sẽ sớm được ra mắt cho iOS trong thời gian tới!

Tải bản Android của game tại đây:

 https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vuabida.pool.billiards.billiard.eight.nine.ball

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận