Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Vua Hải Tặc sẽ được phát hành chính chủ trong tháng 5

| 06/05/2014 10:17 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sau nhiều sự mong đợi từ cộng đồng, Vua Hải Tặc phiên bản mobile sắp được chính thức phát hành.
Vậy là sau một thời gian khá dài chờ đợi kể từ ngày có những thông tin đầu tiên về phiên bản Mobile của Vua Hải Tặc xuất hiện, cộng đồng hâm mộ One Piece tại Việt Nam dường như trở nên “sôi sục” sau vài năm “im hơi lặng tiếng”.
 
Mọi thông tin về phiên bản này đang được truy tìm ráo riết nhờ sự cộng hưởng đến từ những thành công liên tiếp của One Piece trên bảng xếp hạng manga ăn khách nhất, cũng như sự thành công của Vua Hải Tặc phiên bản webgame suốt 2 năm qua.
 
 
Trong thông tin mới được cập nhật gần đây, Soha Game đã chính thức xác nhận bản quyền phát hành Vua Hải Tặc phiên bản Mobile tại Việt Nam, đồng thời công bố game sẽ ra mắt ngày trong tháng 5 này với tên gọi “đóng mác” bản quyền: Hải Tặc Soha.
 
Đây thực sự là một tin vui đối với cộng đồng game thủ yêu mến Vua Hải Tặc và những Fan hâm mộ One Piece tại Việt Nam khi đã có thể trải nghiệm tựa game “cực hot” này trên smartphone một cách chính thống.
 
 
Trước đó, khi những thông tin đầu tiên về phiên bản Mobile của Vua Hải Tặc được tiết lộ, đa phần game thủ đều suy đoán Game5 sẽ là NPH phiên bản này vì đang nắm giữ webgame Vua Hải Tặc. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì NSX Babeltime lại chọn Soha Game thay vì Game5 cho hành trình mới của Hải Tặc chinh phục thị trường mobile.
 

 
Bên cạnh việc thông báo phát hành Vua Hải Tặc phiên bản Mobile, fanpage chính thức của trò chơi cũng đã được mở và nhanh chóng thu hút đông đảo cộng đồng game thủ yêu thích Vua Hải Tặc tham gia. Dù thông tin hiện tại vẫn còn rất hạn chế, nhưng đã có khá nhiều Group về Hải Tặc Soha được lập nên để cùng “hóng” và chia sẻ những thông tin mới nhất về tựa game đang rất được mong chờ này.
 
 
Hãy liên tục theo dõi những thông tin mới nhất về Hải Tặc Soha sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.
 
Fanpage của Hải Tặc Soha: www.facebook.com/haitacsoha
Theo Tri thức trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận