Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thời điểm hiện tại, có thể thấy Pokemon đang trở thành một đề tài game cực kì đáng giá ngay sau khi Pokemon GO đạt được thành công khủng khiếp ngoài mong đợi trên toàn cầu. Đó có thể chính là lý do SohaGame sẽ chính thức phát hành một trò chơi có đề tài Pokemon trên smartphone trong tháng 11 sắp tới. Được biết, đây là trò chơi có nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt và hội tụ nhiều Pokemon huyền thoại mà tất cả các game thủ đều mong muốn được sở hữu.

Vua Pocket 3D sẽ là game Pokemon “xịn” đầu tiên phát hành chính thức tại Việt Nam

Ngay bây giờ, các game thủ quan tâm đến trò chơi này có thể tìm hiểu thông tin trên fanpage tại địa chỉ: fb.com/vuapocket3d.vn. Cùng với việc thông báo chính thức phát hành, Vua Pocket 3D cũng tung ra hàng loạt ảnh Việt hóa rất chi tiết, chứng tỏ trò chơi đã được chuẩn bị sẵn sàng ra mắt trong thời gian rất sớm. Đây thực sự là tin mừng đối với các fans hâm mộ Pokemon tại Việt Nam, nhất là trong thời điểm Pokemon GO đang mất dần người chơi do vấn nạn hack/ cheat tràn lan hiện nay.

Vua Pocket 3D được game thủ rất mong chờ vì xuất hiện nhiều Pokemon huyền thoại đẹp mắt

Theo những thông tin được chia sẻ trên fanpage, Vua Pocket 3D có gameplay dạng Card Battle mô phỏng theo phong cách chiến đấu cổ điển JRPG game Pokemon từng có trên các hệ máy console của Nitendo. Tuy nhiên được tối giản đi khá nhiều để phù hợp với đối tượng người chơi trên smartphone. Điểm nhấn của trò chơi này chính là đồ họa 3D rất bắt mắt thể hiện các Pokemon sinh động và cực kì giống phiên bản gốc trên hệ máy console.

Gameplay mang đậm tính chiến thuật JRPG đã làm nên thương hiệu của Pokemon trên toàn thế giới

Bên cạnh lợi thế đồ họa đẹp mắt, Vua Pocket 3D còn nhiều hệ thống tính năng đặc sắc mà các game trên thị trường không thể có. Một trong số đó chính là tiến hóa Pokemon theo đúng các cấp và hình dạng trong danh sách các Pokemon. Sau khi tiến hóa, các Pokemon này sẽ sở hữu thuộc tính mới, skill mới và nâng cao các chỉ số y hệt phiên bản nổi tiếng của Nitendo.

Đã xuất hiện các Pokemon Genaration 2 trong game Vua Pocket 3D để người chơi tiến hóa

Ngoài tiến hóa, Vua Pocket 3D có cho phép các game thủ chiến đấu chiếm phòng Gym, nuôi trồng hoa quả dành cho Pokemon, vượt các phụ bản theo cốt truyện của anime Pokemon… và đặc biệt là PvP giữa người chơi với nhau. Đây là tính năng mà ngay cả Pokemon GO cũng chưa kịp update. Hơn thế nữa, Vua Pocket 3D còn mở ra chiến trường tranh đoạt để người chơi có thể nhận được nhiều trang bị quý hiếm thông qua so tài với những người chơi khác.

Có rất nhiều Gym và hoạt động phụ bản cho game thủ tham gia hàng ngày

Cũng giống Pokemon GO, Vua Pocket 3D có các hệ Pokemon khắc chế lẫn nhau bao gồm lửa, nước, cây cỏ, độc, hồn (tiên), thường (các Pokemon không có thuộc tính). Tổng cộng có 6 hệ tất cả có thể khắc chế lẫn nhau, đòi hỏi người chơi phải tính toán cách sắp xếp đội hình ra quân và các Pokemon xuất trận. Game cũng có các gia tộc và Boss thế giới là các Pokemon huyền thoại cực kì quý hiếm, chiến thắng các Boss này người chơi có cơ hội sở hữu nhiều trang bị giá trị và thậm chí cả Pokemon huyền thoại thông qua việc sưu tập đủ mảnh hồn.

Cơ hội để sở hữu Pokemon huyền thoại đang nằm trong tầm tay

Game thủ quan tâm đến Vua Pocket 3D có thể tham gia “hóng” tại fanpage: fb.com/vuapocket3d.vn

Xem thêm ảnh Việt hóa Vua Pocket 3D:

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận