Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tuy trên thị trường có nhiều sản phẩm mặc dù mang cái tên "made in Vietnam" nhưng hầu hết vẫn đi vào "vết xe đổ" khi nội dung rập khuôn theo các cốt truyện của nước ngoài như kiếm hiệp hay tiên hiệp.

Sự xuất hiện của Vinova như là một "cơn gió lạ" đi trái với xu hướng đó khi dựa trên cốt truyện thuần Việt như tựa game offline Nỏ Thần (Ultimate Arrow) với sự xuất hiện của thành Cổ Loa, An Dương Vương… Cùng với ánh hào quang đó, Vinova tiếp tục dành trọn tâm huyết cho "đứa con tinh thần" tiếp theo. Đó chính là game online Vua Thủ Thành. Nghe qua thì có thể cái tên này sẽ làm bạn liên tưởng đến môn thể thao vua, tuy nhiên sự xuất hiện của hàng loạt những nhân vật trong cổ tích Việt Nam như Thạch Sanh, Tiên Dung, Chử Đồng Tử…sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ.Đây cũng chính là lần đầu tiên các huyền thoại cổ tích Việt Nam thực sự có mặt trong một tựa game online trên thị trường Việt. Tuyệt vời hơn, họ sẽ cũng nhân vật của người chơi trở lại lịch sử để cùng đánh tan quân xâm lược. Sự xuất hiện của các nhân vật Bà Triệu, Thạch Sanh, Tiên Dung… phần nào tạo nên sức mạnh giúp nhân vật chính đạo náo Tam Quốc, chiếm thành, mở đất để có thể quay trở về hiện tại.


Giống như việc chui ra từ cỗ máy thời gian của chú mèo máy Doremon, các nhân vật Thạch Sanh, Tiên Dung, Chử Đồng Tử… sẽ được trở về thời đại của mình đồng hành cùng nhân vật chính của người chơi để cùng nhau vượt qua các cản trở của quân Tam Quốc.


Dần dần khẳng định tên tuổi trong thị trường Việt mang đầy tính cạnh tranh, Vua Thủ Thành được đánh giá sẽ tiếp tục gây tiếng vang lớn trên làng game Việt khi là dòng game online thủ thành đầu tiên và cũng là duy nhất tính đến thời điểm này cho cộng đồng người dùng smart phone. Vua Thủ Thành sẽ chính thức ra mắt vào những ngày đầu tháng 6.

Fanpage: www.facebook.com/vuathuthanh

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận