Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Vua Thủ Thành là game tower defense online đầu tiên của người Việt

BẢO VIỆT | 07/06/2014 11:31 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sở hữu nhiều tính năng thú vị, Vua Thủ Thành đang là game tower defense online đầu tiên của người Việt cho người dùng smartphone.

Những ngày vừa qua, Vua Thủ Thành đang gây được sự háo hức của cộng đồng game thủ trong nước. Vì là game tower defense online của người Việt sản xuất mà còn nhận được rất nhiều kỳ vọng của nhà phát hành để sánh ngang với các game cùng thể loại khác trên thị trường.Trailer ingame Vua Thủ Thành

Sự xuất hiện của tướng Việt trong game

Là tựa game được sản xuất bởi Vinova, Vua Thủ Thành mang đậm màu sắc dân gian của Việt Nam khi mang những tướng Việt có trong thần thoại vào game từ chàng Thạch Sanh chân chất, Bà Triệu khăn đóng trong trang phục áo dài truyền thống... Đây cũng là lần đầu tiên các nhân vật Việt xuất hiện trên game dành cho di động.


Vua Thủ Thành đánh dấu sự xuất hiện của tướng Việt trong game mobile

Thêm nữa, cốt truyện với cái tên độc đáo: “tướng Việt đại náo Tam Quốc”, game thủ sẽ được lên "cỗ máy thời gian" để trở về thời đại Tam Quốc để xây dựng lực lượng cùng các tướng Việt để cùng đánh chiếm, san bằng mọi lãnh thổ của các thế lực thời Tam Quốc. Mặc dù là game thể loại tower defense (phòng thủ) nhưng mục đích của người chơi không phải là phòng ngự trước sức tấn công ồ ạt của các thế lực đó mà là tiêu diệt chúng và xâm lược mọi địa bàn.


Chiến thuật sâu sắc với lối chơi phòng thủ

Sở hữu cách chơi xếp quân, thủ cửa phong cách truyền thống. Để đứng vững trước cuộc tiến công của các quân đoàn, game thủ cần phải sắp xếp quân hợp lí, di chuyển linh hoạt, và kết hợp khôn khéo các hiệu ứng như phóng hỏa, phun độc, làm chậm ...

Ngoài ra, Vua Thủ Thành còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn các game cùng thể loại khác, từ khả năng thay đổi vị trí nhân vật khi đang phòng thủ hoặc di chuyển quân di chuyển trên không để lấp đầy những vị trí đang ở thế nguy cấp. Điều này đòi hỏi người chơi cần phải thao tác thay nhanh nhất, linh hoạt nhất để ra đòn, thay đổi vị trí các nhân vật.

Vẫn là lối chơi tower defense quen thuộc…

…nhưng có thêm nhiều cải tiến như khả năng thay đổi vị trí tướng ngay khi đang thủ
Bên cạnh đó, Vua Thủ Thành cũng mang một số tính năng HOT vốn chỉ có trên game nhập vai như săn Boss, đấu trường PvP, leo Tháp, đánh phụ bản…. Kết hợp với hơn 100 bản đồ khác nhau, Vua Thủ Thành sẽ là lựa chọn không thể bỏ lỡ đối với các tín đồ game tower defense.


Tuy là game tower defense nhưng có cả đấu trường PvP
Theo thông tin từ NPH cung cấp cho GameSao thì Vua Thủ Thành sẽ chính thức ra mắt cộng đồng dân chơi Smartphone vào ngày 10/6.

Trang landing: vuathuthanh.sohagame.vn/landing
Facebook: www.facebook.com/vuathuthanh

 

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận