Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
Mighty Swiping Shiba Force (MSSF) là một tựa game đơn giản với đồ họa 3D của nhà sản xuất Bromio. Game lấy bối cảnh ninja và nhân vật chính là các mèo ninja chống lại kẻ thù áo đen.
 
 
 
 
Cách chơi khá đơn giản, người chơi chỉ cần vuốt ngang kẻ địch đang tiến về phía nhân vật chính để ngăn chặn kẻ thù tiếp cận. Nếu để kẻ địch tiếp cận, nhân vật chính sẽ bị thích sát. Vì vậy với lượng kẻ thù đổ ra theo nhiều hướng khác nhau, người chơi sẽ phải vuốt điên cuồng để bảo vệ nhân vật của mình.
 
 
 
Hơn thế nữa, khi lên cấp cao kẻ địch sẽ mặc giáp và cần phải vuốt 2 lần mới hạ được, lúc này áp lực lên người chơi càng cao và độ “điên cuồng” vuốt màn hình của người chơi càng được đẩy lên định điểm. Đặc biệt sau khi vượt qua màn sẽ có màn thử thách phụ chém ngòi nổ của bom và có cả đấu trùm theo kiểu đấu rút kiếm nhanh như phim cổ trang samurai của Nhật. 
 
 
 
Game có 3 mẫu nhân vật với 3 loại binh khí khác nhau để người chơi lựa chọn. Bên cạnh đó người chơi còn có thể tích điểm để nâng cấp vũ khí lên tầng cao hơn và chinh phục nhiều độ khó hơn. 
 
 
 
Được thiết kế theo lối đơn giản về nội dung nhưng thử thách về độ nhanh mắt lẹ tay, MSSF hướng đến người chơi thích giết thời gian bằng giải trí vận động hơn là suy nghĩ giải đố. Game được cung cấp trên cả 2 nền tàng iOS và Android, bạn có thể tải game theo link bên dưới. 
 
Tải game phiên bản AndroidiOS
theo g8
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận