Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với những ai lần đầu chơi War Robot, có lẽ vấn đề đầu tiên họ gặp phải chính là việc cảm thấy khá khó khăn trong di chuyển. Đây chính là ý đồ của Pixonic khi bên cạnh việc khắc họa chi tiết các chuyển động, tốc độ di chuyển còn chính là yếu tố chiến lược để đảm bảo độ khó trong game. Đó có thể là sự thách thức, làm tăng sự tò mò và chinh phục của người chơi, nhưng mặt khác nó có thể là con dao hai lưỡi khi sẽ không đem về được một lượng lớn người chơi lâu dài, đối tượng chơi chắc chắn sẽ hạn chế.

Đây là một tựa game có đồ họa được đầu tư khá kĩ lưỡng và chỉn chu (dung lượng lên tới 1,1GB). Sự chân thật được nhà sản xuất đề cao từ những chi tiết ốc vít nhỏ nhất trên robot cho đến địa hình của từng bản đồ. Có tất cả 10 bản đồ (Springfield, Yamantau, Canyon, Thâm Quyến, Powerplant, Moon, Valley, Dreadnought, Dead City, Carrier và Rome) cùng với cấu trúc, chiều dài và kiểu chơi riêng của từng map.

Pixonic cho sử dụng hai chế độ chơi cơ bản của là solo và team-up (lập đội). Mỗi khi bắt đội, những người chơi đơn lẻ thường sẽ được ghép với một nhóm người chơi có sẵn – điều chúng ta thường thấy ở các tựa game như Liên Minh Huyền Thoại hay Liên Quân Mobile. Cách phân hạng cũng khá khác với các tựa game khác. Việc bạn dành chiến thắng đôi khi không kiếm được nhiều điểm hạng bằng người chơi xuất sắc bên đội thua.

Nếu như phần đồ họa của tựa game khá thu hút người chơi, thì ở khía cạnh nào đó, gameplay lại chưa thật sự ấn tượng. Việc tấn công đối phương đơn thuần bằng những phím bắn bên trái với chế độ định tâm sẵn sớm làm cho trò chơi trở nên quá đơn giản. Mặc dù điều này tạo ra sự dễ dàng phần nào cho người mới chơi, nhưng về lâu dài không thể đáp ứng được nhu cầu của một tựa game đậm chất chiến lược.

Về phần nâng cao, người chơi hoàn toàn có thể nâng cấp phụ kiện cũng như vũ khí cho robot bằng Bạc hoặc Vàng tùy trang bị và mua sắm các loại vũ khí tân tiến nhất. Mỗi robot có thể sử dụng tối đa 5 vũ khí trong một trận đấu. Người chơi cũng có thể cá nhân hóa robot của mình bằng cách tạo những lớp sơn theo ý thích.

Ra mắt được hơn 4 năm và những gì War Robot mang lại là không thể bàn cãi. Engadget đã đánh giá tựa game này rất tích cực, là trò chơi đi đầu trong đề tài các trận chiến robot thực tế. Và chắc chắn rồi, đồ họa tương đối xuất sắc mà Pixonic mang lại chính là những gì mà bạn không nên bỏ lỡ. Còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay trên IOS và Android.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận