Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Where's My Home?– Khi thử thách là không giới hạn

Bảo Việt | 11/01/2016 16:32 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Nối tiếp thành công của Ninja Shida và Ninjda Shida phiên bản 2.0,MQ Solutions tiếp tục trình làng game mobile “Where's My Home?”. Với hình ảnh sinh động, âm thanh vui nhộn và lối chơi đòi hỏi cao về tư duy logic, “Where's My Home?” được dự báo sẽ làm mưa làm gió trên thị trường game Việt trong những ngày đầu năm này.

Mặc dù lấy ý tưởng từ “Những người thợ mỏ tí hon” trong những câu chuyện nhưng “Where’s My Home?” không chỉ là trò chơi dành cho con trẻ và nó còn là game mobile đầy thử thách với những bậc phụ huynh.

Với nhân vật là những chú thợ mỏ tí hon, phải làm việc vất vả trong những căn hầm nằm sâu dưới lòng đất. Do công việc vất vả, nặng nhọc khiến họ không đủ tỉnh táo để tự về chính căn nhà của mình, vì vậy bạn hãy trở thành người dẫn đường cho những chú thợ mỏ tí hon. Thử thách lớn nhất nằm ở chính những con đường ma trận, nó sẽ biến đổi, ngắt quãng liên tục, nhiệm vụ của bạn là nối liền những đoạn đường đó để đưa những người thợ mỏ tí hon của chúng ta về đúng căn lều có màu sắc tương ứng với màu của những chiếc mũ mà họ đang đội trên đầu.

Với tham vọng mang game Việt đến với bạn bè thế giới, “Where's My Home?”được  MQ Solutions đầu tư kỹ lưỡng cả về âm thành, màu sắc. Đặc biệt với việc thiết kế biểu tượng thời tiết mới lạ, thể hiện tâm trạng của từng chú thợ mỏ giúp trò chơi trở nên ấn tượng, khác biệt và thú vị hơn rất nhiều.

40 cuộc hành trình với 69 giờ “hại não”, với 3 chế độ chơi : Normal Mode, Kamikaze Mode và Dark Mode. Bạn sẽ có nhiều cơ hội thách thức bản thân mình trong mỗi cuộc hành trình về nhà của những người thợ mỏ. Level càng cao, thì số lượng những chú bé thợ mỏ càng lớn và mang càng nhiều tâm trạng.

Vậy làm sao để bạn có thể đưa những chú bé này trở về đúng ngôi nhà của mình sẽ là câu hỏi lớn mà bạn cần giải đáp khi ấn “Play” trong “Where’s My Home?”Còn chần chừ gì nữa mà không Download ngay game mobile thú vị về cho dế yêu của bạn nhỉ?

FB: https://www.facebook.com/WheresMyHomeGame

Android: http://bit.ly/MQ_WMH_GP_3
IOS:http://bit.ly/MQ_WMH_IOS_3
Amazon: http://bit.ly/MQ_WMH_AMZ_3
AppVn http://bit.ly/MQ_WMH_AppVn_3

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận