Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Wind Runner: Chạy hết sức, vui hết mình!

TI ĐI | 06/06/2014 00:25 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Trò chơi theo phong cách endless-runner cổ điền có tên Wind Runner đến từ hãng WeMade Entertainment có đồ họa bắt mắt cùng nhân vật dễ thương hứa hẹn sẽ đem lại những phút giây giải trí thoải mái cho người chơi.

Wind Runner giống với các game endless-runner cổ điển khác khi trò chơi chỉ có một nhiệm vụ chính là đưa nhân vật chạy đến một cái đích không tồn tại. Trong game, bạn sẽ vào vai một nhân vật đang cố gắng chạy nhanh nhất có thể để giành lại số kim cương mà con chim điên đã đánh cắp. Sau đó, bạn tiến bộ lên từng cấp độ cao hơn (level), và tất nhiên môi trường xung quanh sẽ thay đổi khi bạn thay đổi cấp độ.

Khi nhân vật trong Wind Runner đã được thiết lập để tự động chạy trên đường, thì mối bận tâm duy nhất của bạn là cho nhân vật nhảy lên vào đúng thời điểm thay vì phải di chuyển trái hoặc phải như nhiều thể loại game khác. Đừng tưởng công việc này sẽ dễ dàng và dễ gây nhàm chán, bởi tốc độ trò chơi sẽ tăng dần lên và nếu bạn không đủ tỉnh táo và bình tĩnh để làm chủ tình hình thì những đám gai nhọn, những kẻ thù ngáng đường, và những đám mấy độc sẽ làm bạn hỗn loạn.

Nhưng rất may, việc điều khiển nhân vật trong trò chơi được hãng WeMade Entertainment thiết kế rất nhạy và hiệu quả, thế nên người chơi sẽ tránh được hầu hết các chướng ngại vật trên đường chạy.

Đồ họa của Wind Runner được thiết kê rất bóng bẩy và đẹp mắt. Trò chơi mang đậm phong cách hoạt hình anime khiến cho các nhân vật có bề ngoài dễ thương, hoạt bát rất hợp với phong cách của một game endless-runner có tính thể thao. 

Việc thu thập các ngôi sao trên đường đi, không chỉ cộng điểm vào tổng điểm của bạn mà còn giúp nhân vật có được tốc độ chóng mặt để lướt đi cùng hiệu ứng âm thanh sống động, dễ thương giống như các nàng tiên trong truyện cổ tích vậy. Tương tự như vậy, ý tưởng để nhân vật nhảy lên đầu kẻ thù nhằm vượt chướng ngại vật là kết quả của phong cách hoạt hình mà trò chơi hướng đến. Nhạc nền hấp dẫn, âm thanh sống động cùng hình ảnh dễ thương, chau chuốt,…quá đủ để tạo nên một Wind Runner đáng để chơi.

Wind Runner giống như mọi trò chơi miễn phí khác trên Android khi không có hệ thống cửa hàng giao dịch bằng tiền mặt. Nhưng bù lại, người chơi có thể dùng những viên đá quý cao cấp mà trong quá trình chơi game dễ dàng có được để trang bị, mua sắm cho nhân vật của mình.

Mỗi tuần, bạn có thể được hệ thống kết nối với 49 người chơi khác có cùng cấp độ để thi đấu ở giải đấu hàng tuần. Sau đó, tất cả cùng nhau cạnh tranh xem ai đạt điểm số cao nhất. Giải thưởng người chơi nhận được là những viên đá quý tương ứng với sự thể hiện của họ trong Wind Runner. Nếu bạn chơi tốt, bạn sẽ được gặp những đối thủ có kỹ năng chơi tốt hơn ở các tuần tiếp theo, và đương nhiên lượng đá quý bạn có thể nhận được sẽ lớn hơn.

Bạn có thể kiếm đá quý bằng cách đăng nhập vào trò chơi hàng ngày. Bạn sẽ được tặng 2 viên đá quý nếu duy trì đăng nhập trong 5 ngày liên tiếp. Người chơi còn có cơ hội kiếm đá quý miễn phí, nếu gửi quà tới những người bạn trên Facebook hoặc ngược lại, thỉnh thoảng đá quý sẽ xuất hiện bên trong món quà đó.

Một khi bạn đã tích lũy được một bộ sưu tập đá quý, bạn có thể mở khóa các nhân vật cao cấp, gắn kết các tính năng khác, trong đó có việc tăng điểm số và vàng kiếm được sau mỗi lần chạy. Vàng kiếm được dùng để lên cấp nhân vật cũng như nâng cấp các tính năng khác…

Điều không thoải mái nhất khi chơi Wind Runner là về hệ thống cung cấp giày chạy trong game. Mỗi lần chạy, bạn sẽ tiêu tốn một chiếc giày. Giày sẽ được tái tạo trở lại trong vòng 10 phút nếu bạn còn dưới 5 chiếc. Khi bạn hết giày, đồng nghĩa với bạn sẽ phải ngừng chơi đến khi có. Nhưng điều này có thể dễ dàng giải quyết nếu bạn dùng tiền và đá quý để mua giày thường xuyên cho nhân vật.

Nhìn chung, Wind Runner là một game đáng chơi. Wind Runner dễ chơi, dễ đạt điểm cao và quan trọng ta có thể thi đấu và kết nối với bạn bè mọi lúc mọi nơi để trò chuyện và giải trí.

Wind Runner hiện đang có trên iOS và Android. Bản download tại đây.

 

TI ĐI (Theo Droid Gamers)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận