Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Windows Phone – ‘miền đất hứa’ đang đợi các NPH khai phá?

ML | 15/11/2014 04:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - MCCorp đang có những bước đi đúng đắn và không kém mạo hiểm khi đưa tựa game đa nền tảng Tào Tháo Truyện (3T) trở thành game chiến thuật đầu tiên trên Windows Phone tại Việt Nam.

Windows Phone – HĐH mới nổi tiềm năng

Theo công bố của AdDuplex, Việt Nam nằm trong trong tốp 20 quốc gia có lượng thiết bị Windows Phone sử dụng nhiều nhất với vị trí 14/20, chiếm 2.6% lượng thiết bị Windows Phone trên toàn cầu. Tại thị trường Việt Nam, Windows Phone từng có mức tăng trưởng lên tới 119% trong năm 2013, chiếm 15.3% tổng số HĐH trên Smartphone tại Việt Nam và vẫn đang tiếp tục tăng trưởng.

Windows Phone - HĐH của Microsoft giờ đây được biết đến là nền tảng di động lớn thứ 3 trên thế giới, chỉ sau iOS (Apple) và Android (Google). Với những gì Microsoft chăm chút và đầu tư cho “đứa con cưng” của mình, không ngoa khi cho rằng HĐH này sẽ là mối mối đe dọa thực sự cho hai đối thủ iOS và Android.

gMO cho Windows Phone – “Mảnh đất” màu mỡ còn bỏ ngỏ?

Ở Việt Nam, gMO cho iOS và Android có cả một kho tàng phong phú với đủ thể loại khác nhau: nhập vai, chiến thuật, thẻ tướng, casual…Có thể nói, các tín đồ của 2 HĐH này luôn khá thỏa mãn với các sản phẩm giải trí chất lượng. Trái ngược với điều đó, cộng đồng Windows Phone dường như chưa được các NPH Việt Nam quan tâm đúng mức và các tựa game cho Windows Phone chẳng khác nào “hàng hiếm”.

Điều này có lẽ được giải thích bằng việc các NPH nước ta chưa thực sự đủ tự tin và mạo hiểm để đầu tư tiền bạc, thời gian, sản phẩm vào tập khách hàng sử dụng Windows Phone. Họ vỗn dĩ quen với bài toán “an toàn” khi hướng đến cộng đồng iOS và Android. Windows Phone dường như là con đường quá mạo hiểm với các NPH trong nước. Vậy NPH nào sẽ thực sự đột phá và tiên phong bước chân lên lãnh địa của Windows Phone?

Tào Tháo Truyện (3T) – gMO chiến thuật đầu tiên trên Windows Phone

Được biết đến là NPH gMO đầu tiên Việt Nam khi mạnh dạn mở ra xu hướng giải trí mới mẻ trên di động cho giới trẻ, MCCorp tiếp tục chứng minh vị trí tiên phong của mình khi đưa Tào Tháo Truyện lên Windows Phone và đưa sản phẩm này trở thành tựa gMO chiến thuật đầu tiên trên Windows Phone. Đây được coi là một động thái tích cực và chứng tỏ rõ MCCorp không hề thiên vị các dân chơi iOS và Android, đồng thời thể hiện rõ tiêu chí xuyên suốt trong hơn 3 năm qua là luôn đặt cộng đồng lên hàng đầu.

Được biết đến là tựa game chiến thuật đa nền tảng đầu tiên Việt Nam, Tào Tháo Truyện đã thu được những thành công không thể phủ nhận tại thị trường nước nhà nhờ những ưu điểm như: đồ họa đẹp mắt, cốt truyện dựa trên bối cảnh Tam Quốc lịch sử “đắt khách”, hệ thống xây dựng chiến đấu hấp dẫn…

Đặc biệt, để có được cộng đồng đông đảo và trung thành của Tào Tháo Truyện hiện nay phải kể đến việc NPH MCCorp đã không ngừng chăm sóc tốt nhất game thủ của mình. Ngoài update thường xuyên các phiên bản, server mới để game thủ thỏa sức vẫy vùng; Tào Tháo Truyện còn ghi điểm với vô số các event lôi cuốn người chơi tham gia và “ring” về những phần quà thú vị, Admin Fanpage thân thiện, duy trì khảo sát ý kiến người chơi để hoàn thiện sản phẩm và chiều lòng người chơi ở mức tuyệt đối có thể…

Kết

Với việc đưa Tào Tháo Truyện – tựa game chiến thuật đa nền tảng đầu tiên Việt Nam lên Windows Phone, MCCorp cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của mình vào thị phần game cho Windows Phone và thể hiện rõ tham vọng bá chủ ở thể loại game chiến thuật. Hi vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều NPH gMO khác mạnh dạn đầu tư vào Windows Phone để phục vụ tốt hơn các tín đồ của HĐH này.

Trang chủ: http://3t.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/taothaotruyenonline

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận