Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo báo cáo mới nhất tháng 7 năm 2014 vừa qua của hãng nghiên cứu thị trường AdDulex, Việt Nam là một trong 20 quốc gia có doanh số thiết bị Windows phone nhiều nhất toàn cầu với 2,6% thị phần của hệ điều hành “siêu phẳng” đến từ Microsoft. Số liệu này được thu thập thông qua 11 ứng dụng và trò chơi đang cung cấp quảng cáo cho AdDuplex với khoảng 200 ngàn smartphone chạy Windows phone.

Tại thị trường Việt Nam, Windows phone từng có mức tăng trưởng lên tới 119% trong năm 2013, chiếm 15.3% tổng số hệ điều hành trên smartphone tại Việt Nam và vẫn đang tiếp tục tăng trưởng. Chủ yếu mức tăng trường này để từ các sản phẩm dòng Lumia của điện thoại Nokia vốn rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Là một Game Việt đang đứng đầu thị trường trên 2 nền tảng iOS và Android, Đại Minh Chủ hiện đang là sản phẩm chủ lực của Emobi Game đối với mảng game trên smartphone. Dưới sự điều hành của Soha Game, trò chơi này nhanh chóng đạt được nhiều thành tựu lớn và sở hữu cộng đồng khổng lồ chưa từng có trong lịch sự game Việt.

Nắm bắt được xu thế phát triển của Windows phone, Emobi và Soha Game hiểu rõ những “thiếu thốn” của cộng đồng Windows phone Việt Nam trong suốt những năm qua. Dù có sự phát triển mạnh mẽ cả về chất lượng lẫn số lượng, thế nhưng lại có quá ít sân chơi để các game thủ Windows phone có thể giao lưu và chia sẻ các sản phẩm, những thông tin đối với hệ điều hành mà họ đam mê.

Chính vì vậy, Emobi Game đã mạnh dạn xác định hướng đi mới của dòng game trên smartphone, đó là vị trí số 1 trên Windows phone với sản phẩm tiên phong Đại Minh Chủ. Với kinh nghiệm có được của NPH game smartphone hàng đầu hiện nay, Soha Game tin tưởng sẽ tạo nên “cơn sốt” mới mang tên Đại Minh Chủ trên Windows phone và mở đường cho các sản phẩm game Việt tiến đánh thị trường cực kì tiềm năng này.

Theo thông tin mới nhất, rất có thể trong tuần sau, Đại Minh Chủ sẽ Update phiên bản mới 2.1 và ra mắt Đại Minh Chủ Windows phone. Nếu là một “tín đồ” của hệ điều hành “siêu phẳng”, đây sẽ là một sản phẩm game Việt chất lượng không thể bỏ lỡ.

Theo dõi thông tin tại Fanpage dành riêng cho Đại Minh Chủ Windows phone: https://www.facebook.com/daiminhchuWP

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận