Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Không chỉ sở hữu lối chơi dàn trận 3x3 độc đáo, Wonder Tactics còn giúp thỏa mãn thú vui sưu tập và huấn luyện của người chơi cùng hơn 250 nhân vật được đầu tư kĩ lưỡng. Tựa game được mệnh danh là đàn em của Summoners War này cũng đem đến cho người chơi rất nhiều chế độ chiến đấu như Normal Dungeons, Special Dungeons, Secret, Dungeons, Boss Raid, và Arena (PvP).

Wonder Tactics cũng là tựa game RPG đầu tiên được phát triển và phát hành bởi Com2uS sau tựa game bom tấn Summoners War. Yu Cheong, giám đốc dự án IMO – MMORPG mobile đầu tiên, cũng là người trực tiếp giám sát quá trình phát triển của tựa game này, giúp Wonder Tactics có thể trở thành một trong những tựa game chủ chốt trên thị trường RPG toàn cầu.

Com2uS cũng sẽ đem đến cho game thủ rất nhiều sự kiện đặc biệt nhân dịp ra mắt toàn cầu của Wonder Tactics. Hãy đạt tới level 10 trong thời gian sự kiện và chiến thắng Glory Battlefield 10 lần để thu được phần thưởng hấp dẫn và mở hộp quà với những chìa khóa thu được từ trận đấu.

Theo Com2uS: “Wonder Tactics được phát triển để đem lại môt phong cách RPG mới cho game thủ toàn cầu. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để biến Wonder Tactics thành một đại diện RPG của Com2uS cũng như mang lại những dịch vụ và cập nhật mới nhất cho game thủ.”

 

Giờ bạn đã có tể tải Wonder Tactics từ Appstore và Google Play.

Wonder Tactics trên Appstore: http://smarturl.it/WT_PR_Appstore

Wonder Tactics trên Google Play: http://smarturl.it/WT_PR_GooglePlay

Wonder Tactics trên Facebook: http://smarturl.it/WT_PR_Facebook

Trailer chính thức: https://youtu.be/kdr_8uvG9hM

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.com2us.com

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận