Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngày 23-6-2015, World of Tanks Blitz chính thức kỉ niệm sinh nhật đầu tiên của mình vào ngày 26-6! Một năm tuyệt vời từ khi World of Tanks Blitz chính thức ra mắt trên nền Apple và Android, đánh dấu Wargaming chính thức là nhà phát hành trên đa nền tảng.

Trong suốt một năm qua, World of Tanks Blitz đã có hơn 30 triệu lượt tải về, đạt kỉ lục 100,000 người chơi cùng một thời điểm. Được đề cử cho giải thưởng danh giá Golden Joystick Award, và cũng là một trong ‘Best of App Store 2014’, World of Tanks Blitz là một cú hit với người hâm mộ cũng như giới phê bình.Để kỉ niệm sinh nhật, World of Tanks Blitz sẽ tặng gửi tặng một chiến tank đặc biệt cho tất cả tài khoản vào ngày 26-6 như một món quà sinh nhật. Nhưng đó không phải là tất cả, sẽ còn rất nhiều món quà bất ngờ khác trong dịp kỉ niệm đang chờ đợi người chơi.

World of Tanks Blitz là game di động Chơi Miễn Phí Nhiều Người Trực Tuyến dựa trên chiến trường tank. Hiện có mặt trên smartphones lẫn máy tính bảng.

Trò chơi dựa trên những điểm đặc trưng nhất từ World of Tanks, cùng với dàn chiến xa tiêu xuất sắc gồm Tank Hạng Nhẹ, Tank Hạng Trung, Tank Hạng Nặng và Tank Destroyers. Mỗi dòng đều có riêng những đặc trưng khác, tạo nên lỗi chơi độc đáo cho từng model.


 
Cùng cách điểu khiển bằng tay đơn giản, World of Tanks Blitz cho phép bạn điều khiển những chiến xa hoành tráng chỉ với ngón cái và giúp bạn tập trung vào trận đánh, cùng lối chơi độc đáo và chiến thuật đa dạng. Ngoài ra, game sử dụng hệ thống Wargaming ID chung giúp cho người chơi có thể thay đổi tự do giữa các nền tảng và thiết bị. Cho phép cộng đồng World of Tanks Blitz tham gia chỉ trên cùng một server duy nhất.

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận