Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

X Tam Quốc: 7 việc cần làm khi tham gia server mới

Đình Hùng | 25/12/2015 14:50 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Nhiều game thủ X Tam Quốc đang muốn nhân dịp ra mắt server mới S11 Huỳnh Dương để triển khai đầu tư những đội hình chiến thuật khác. Sau đây là những yếu quyết cần lưu tâm khi bắt đầu bước sang căn nhà mới.

Lấy phần thưởng “nạp lần đầu” càng sớm càng tốt

Đây lại là quyết định khôn ngoan và có hiệu quả lâu dài mà bất cứ ai cũng không nên bỏ qua. Với bất kỳ mệnh giá nào được nạp vào game, bạn sẽ nhận được Lưu Bị - một trong những vị tướng có khả năng buff hấp thu sát thương hàng đầu, tanker quan trọng trong rất nhiều đội hình của X Tam Quốc.

Với Lưu Bị trong tay, bạn sẽ rất dễ vượt qua các ải phụ bản đầu tiên, việc leo thứ hạng trong đấu trường cũng trở nên thoải mái hơn hẳn.

Cố định đội hình từ 2 đến 3 vị trí tướng chủ lực

“Cắn” tất cả thuốc exp, cộng điểm skill và dồn trang bị tốt nhất của bạn cho khoảng 2 đến 3 vị tướng chủ lực - cũng chính là nòng cốt đội hình giai đoạn sau này. 

Việc làm này sẽ tránh cho bạn không phải lãng phí thời gian, vật phẩm… cho những vị tướng chỉ xài vài tiếng là phủ bụi thời gian.

Tận dụng hợp lý Quân Lệnh trong ngày đầu tiên

Trong ngày đầu, người chơi tham gia server mới sẽ được ban điều hành của CMN Online gửi tặng khá nhiều vật phẩm, trong đó có Quân Lệnh - vật phẩm cần thiết để tham gia phụ bản game. 

Tuy vậy, đừng vì cám dỗ từ tính năng Càn Quét nhanh mà “đốt” hết số Quân lệnh này. Thay vào đó, hãy “đốt” đúng lúc, và để dành đủ số lượng để ưu tiên cho việc tấn công phụ bản mới.

Đạt cấp 20 nhanh nhất có thể

Bạn cần cán đích cấp 20 càng sớm càng tốt, vì đây là cột mốc sẽ mở khóa rất nhiều tính năng quan trọng, giúp tăng lực chiến cho game thủ. Đáng chú ý nhất trong số này là tính năng Lôi Đài, Rèn… Ngoài ra còn có Kim Nguyên Bảo là phần thưởng khi đạt mốc level 20.

Đừng ngại tận dụng Tửu Lầu

Tửu Lầu là một trong những nguồn cung cấp hồn tướng hàng đầu cho game thủ, không gì tuyệt vời hơn khi ngay trong ngày đầu tiên, bạn đã có thể sở hữu nhiều tướng 2-3 sao. 

Tuy nhiên,Tửu Lầu lại vô cùng “hên xui” và gây ức chế cho game thủ bởi tướng ngon đôi khi không có mà đồ đạc lại cũng gần như bỏ xó. Nhưng nếu có điều kiện và đã tính toán được việc chi tiêu hợp lý, đừng ngại tận dụng tính năng này.

Soi bảng xếp hạng

Sau khi server mở được vài tiếng, hãy dành khoảng 5 phút để soi kỹ đội hình chiến thuật của những người chơi trong top 10. Bởi lẽ, những người chơi này rất có thể sẽ “bung sức” để giữ top, và sẽ trở thành đối thủ chủ chốt của bạn vào một ngày không xa nào đó. Nắm bắt được chiến thuật cốt lỗi và đội hình tướng của họ là việc làm hoàn toàn có lợi.

Đánh Lôi Đài bằng tất cả lượt chơi

Chiếm vị trí cao trong Lôi Đài không chỉ mang lại hàng trăm thứ lợi lộc cho game thủ, mà đây còn là máy ATM cung cấp Kim Nguyên Bảo vô cùng dễ dàng để người chơi đoạt lấy. Nguyên nhân chủ yếu đến từ nguyên tắc thưởng của game: mỗi khi bạn đoạt một thứ hạng cao hơn thành tích trước đó, sẽ được “thưởng nóng” bằng Kim Nguyên Bảo. 

Chính vì phần thưởng quá “thơm” này, hãy đánh hết tất cả các lượt mà bạn có thể (nếu sở hữu Vip, đừng ngại bỏ Kim Nguyên Bảo để mua thêm lượt). Bởi ngày đầu tiên của server mới luôn là ngày leo hạng dễ dàng nhất.

Để tìm hiểu chi tiết về game, quý độc giả có thể xem thêm tại:

Trang chủ: http://xtamquoc.kul.vn/trang-chu.html
Fanpage: https://www.facebook.com/xtamquoccmn/
Group: https://www.facebook.com/groups/xtamquocvn/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận