Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào ngày trở lại của CS Zombie, ngoài niềm vui khi biết dữ liệu tài khoản được bảo toàn trọn vẹn thì có lẽ sự kiện SohaGame trao tặng gói quà tri ân trị giá 18 triệu VND đã tạo được không ít hứng khởi cho các xạ thủ yêu thích game bắn súng. Theo đó gói quà đền bù hấp dẫn này sẽ bao gồm: 5000 Vạn đồng vàng, Thẻ danh vọng 40.000, hàng trăm hộp thuốc ma thuật – vật phẩm cực kỳ khó kiếm trong bối cảnh CS Zombie ngày trước.

Sau ngày trở lại CS Zombie, xạ thủ nào cũng mong muốn tham gia cuộc chiến ngôi đoạt vị.

Chưa kể bằng sự hỗ trợ từ gói quà đền bù hấp dẫn sau sự cố, không ít xạ thủ đã nâng cấp nhân vật trở nên mạnh mẽ, thừa sức thực hiện ước mơ chạm tay vào “Vua Súng” – một trong những ngôi vị sáng giá nhất cộng đồng xạ thủ CS Zombie. Nhưng ít ai biết rằng: đây chỉ là bước khởi đầu của một kỷ nguyên tranh đấu căng thẳng mới trong cộng đồng CS Zombie.

Những trận giao tranh nảy lửa trong chiến trường CS Zombie chỉ để giành lấy ngôi vị Vua Súng.


Từ ngày game hoạt động trở lại, mình thấy các anh em trong cùng server trở nên đoàn kết hơn hẳn. Có lẽ sau khi nhận được quà đền bù, khoảng cách giữa các VIP và tân binh cũng dần được rút ngắn. Không còn cảnh lập Room chuyên VIP rồi chầu chực Kick tân binh, họ giờ đã biết ra sức giúp đỡ những người mới chơi trở lại đấu trường, tham gia các sự kiện thú vị game tổ chức. Một số bạn tân binh vào nhận gói quà đền bù mình cũng thấy họ khá mạnh, đủ sức đi liên đấu sever để thay đàn anh mang về danh hiệu Vua Súng – Hồn Súng”. - Phan Khải – một xạ thủ trong cộng đồng CS Zombie chia sẻ trên Fanpage game.

Đấu trường xạ thủ liên server trong CS Zombie đang diễn ra sôi động hơn bao giờ hết.

Không chỉ dừng lại ở loạt hoạt động tham gia phụ bản diệt Boss Á Mộng, “farm” đá cường hóa và vật phẩm hiếm. Những hoạt động thách đấu liên server cũng đang được cộng đồng xạ thủ CS Zombie hưởng ứng sôi nổi, bằng chứng từ bảng thống kê TOP server game tuần vừa qua cho thấy một loạt tân binh đã được leo lên hàng Thượng Úy và Tướng.

Một loạt tân binh đã kịp phấn đấu để trở thành những xạ thủ huyền thoại mới của CS Zombie.

Điều này khiến những lão làng gắn bó cùng CS Zombie từ những ngày đầu rất ngạc nhiên, bởi mới ngày nào loạt tên đó là những tân binh, hàng ngày được họ kèm cặp giúp đỡ vượt ải khó. Và chắc chắn trong dịp lễ ân sư 20/11 này, đây sẽ là cơ hội rất tốt để các cao thủ hiện tại trong CS Zombie gửi lời cảm tạ chân thành tới lớp xạ thủ huyền thoại có công giúp đỡ mình thành tài.

Cùng CS Zombie tạo lập con đường giải cứu thế giới ngay tại: CSZombie.SohaGame.vn

Fanpage: fb.com/CSZombieOnline

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận