Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Việc xin Gift Code đối với game thủ gần như là chuyện thường ngày khi tham gia bất cứ trò chơi nào. Thường các code này sẽ được phát khi người chơi tham gia các event trên fanpage, hay được phát số lượng rất có hạn trên các kênh truyền thông chuyên biệt. Giá trị thường tương đối cao đủ để người chơi phải bỏ công sức ra tìm hiểu và tham gia.

 

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian để tham gia hết các sự kiện của game để nhận được các Gift Code giá trị. Nhất là đối với đối tượng người chơi là nhân viên văn phòng, trung tuổi bận công việc, làm ăn… nên đôi khi mặc dù muốn nên cũng khó có thời gian tham gia được. Chính vì thế, nhiều người đã nghĩ ra nhiều “chiêu” xin Gift Code với Admin fanpage thật độc đáo. Và mới đây, bức tâm thư của một game thủ Khổng Minh Truyện đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng bằng cách kể chuyện “rất liên quan” đến việc xin code.

 

Nguyên văn tâm thư:

"Thú thực với Admin tôi là 1 người rất thích game, nhưng Khổng Minh Truyện không phải là thể loại mà tôi thích. Tôi thề là từ bé đến tận bây giờ chưa bao giờ tôi nghĩ sẽ đụng vào thể loại mà ngày xưa ở quán net vẫn thấy mấy ông già già ngồi chơi theo kiểu đánh qua đánh lại, người chẳng ra người mà mấy ông ấy cũng chơi được. Lúc tò mò hỏi thì mấy ông ấy bảo là chú chưa đủ tuổi để hiểu hết cái hay của game chiến thuật, ờ thì tôi cũng chẳng thèm quan tâm luôn vì những game tôi thích là mấy thể loại PK, chặt chém, cày cuốc như kiểu Võ Lâm, Kiếm Thế cơ. Ấy vậy mà bây giờ tôi nghiền Khổng Minh Truyện từ bao giờ không biết, Từ khi thằng em tôi quen từ đợt chơi Kiếm Thế nó rủ chơi Khổng Minh Truyện, khi đó tôi còn cười xòa kêu là: mày già rồi à, chơi gì cái game đập qua đập lại như này mà rủ tao chơi?.

 

Rồi chẳng hiểu như nào thấy nó khoe là game điện thoại nên tiện, ờ thì chỉ biết là tiện. Đến hôm rủ nó đi nhậu, đến hai anh em ngồi thì cứ thấy nó cắm mặt vào cái điện thoại, ờ thì ngó thử xem thế nào, kỳ lạ lúc ý tôi lại thấy hay hay vì thấy game nhìn rõ từng nhân vật: Quan Vân Trường, Trương Phi, Tào Tháo, Lưu Bị... haha toàn những nhân vật Tam Quốc tôi thích. Đặc biệt là lúc tướng ra chiêu thức nữa chứ, nhìn hoàng tráng kinh khủng.

 

Thế là tôi bị Khổng Minh Truyện hút hồn ngay từ khi ấy, và đến giờ tôi càng thêm thích thể loại game chiến thuật như Khổng Minh Truyện hơn. Nói thế nào nhỉ? à phải nói là nó mang vị ngọt của dòng game chiến thuật nhưng pha một chút gì đó rất riêng của thể loại game nhập vai như trước tôi hay chơi, chính bởi điều này đã khiến tôi mê Khổng Minh Truyện như bây giờ. Thực ra tôi viết dài dài tâm sự như này cũng chỉ vì muốn Admin gửi lại cho tôi xin 1 cái code Thủy Kính trong sự kiện 20/11 vừa qua tôi chưa kịp tham gia do bận đưa gia đình đi chơi ... hề hề. Mong Admin đọc và xem xét.”

 

Khi tâm thư này được đưa lên fanpage, lập tức đã nhận được rất nhiều bình luận của cộng đồng game thủ Khổng Minh Truyện. Đa phần đều khen người chơi này rất có khiếu dẫn dắt câu chuyện, đang kể một thôi một hồi xong cuối cùng lòi ra là muốn xin Gift Code. Tuy nhiên cũng từ tâm thư này có thể thấy Khổng Minh Truyện đang thu hút một lượng người chơi MMORPG khá đông đảo nhờ vào ưu thế đồ họa đẹp mắt, gameplay lôi cuốn đậm chất chiến thuật.

 

Mặt khác, dựa trên những thông tin được tổng hợp từ fanpage của trò chơi, thì có tới gần 40% game thủ của tựa game này chưa từng chơi game chiến thuật trước đó. Điều này là rất kì lạ bởi đặc thù game chiến thuật rất hard core và kén người chơi, tuy nhiên nếu nhìn vào những gì Khổng Minh Truyện đang có sẽ thấy điều này không hề vô lý chút nào. Theo chia sẻ của Admin Khổng Minh Truyện, thì game thủ viết tâm thư xin Gift Code này hiện đã nhận được phần quà của mình và rất hài lòng về điều đó.

 

Game thủ quan tâm đến trò chơi này có thể xem thêm thông tin chi tiết tại đây:

Trang chủ: Khongminh.sohagame.vn

Fanpage: Fb.com/khongminhtruyen

Group: Fb.com/groups/khongminhtruyen

Tải phiên bản iOS tại ĐÂY

Tải phiên bản Android tại ĐÂY

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận