Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đối với các thanh niên sĩ tử mê game, 4 ngày thi cử vất vả chỉ vừa mới kết thúc. Trong lúc chờ đợi ước mơ cá chép hóa rồng thành hiện thực, TOUCH Mobile - tựa gMO vũ đạo số 1 châu Á  đã sẵn sàng đồng hành với các bạn cùng công cuộc “xõa tung” mùa hè năm nay  bằng đến hàng ngàn giftcode dành tặng những vũ công của thành phố vũ hội sôi động. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web http://touch.gamota.com/, mời thêm 5 người bạn nữa cùng tham gia là đã có thể sở hữu ngay Giftcode chứa nhiều những phần quà hấp dẫn trong game.

Sở hữu đồ họa ấn tượng trên nền tảng công nghệ Unity 3D tân tiến, TOUCH Mobile mang đến một thế giới âm nhạc và vũ đạo chân thực và sôi động đền từng xăng ti mét. Không chỉ có kho nhạc luôn được update những bát HIT mới nhất đang làm mưa làm gió hiện nay, hệ thống thời trang với hàng ngàn bộ cánh cực hot, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều chế độ nhảy vô cùng đa dạng và thú vị như: beatup đôi cố định, beatup vấn đáp cố định, kinh điển random đơn, kinh điển random đôi, vấn đáp random,…. Thậm chí, game thủ hoàn toàn có thể tự mình trau dồi kĩ năng cá nhân thông qua chế độ nhảy offline để có thể tự tin so tài cùng các vũ công khác trong thành phố vũ hội TOUCH Mobile.

                             

                                                                                 

Không chỉ có Giftcode, TOUCH Mobile cũng mang đến loạt event cực hay ho đang chờ đợi các bạn khám phá. Vậy, các game thủ, đặc biệt là những tín đồ của âm nhạc, vũ đạo và thời trang còn chờ gì nữa mà không “bung lụa” hết mình cùng hội “chiến hữu”, “quẩy” đã tay TOUCH Mobile lên nào? Hẹn gặp lại các bạn trong thành phố vũ hội TOUCH Mobile!

Để cập nhật thêm những thông tin nóng hổi của TOUCH Mobile – Tựa gMO vũ đạo số 1 châu Á, game thủ có thể theo dõi tại địa chỉ:

Wensite: http://touch.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/touchgamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/Touch.mobi

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận