Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Xuất hiện class Paladin trong phiên bản mới của Zenonia S

| 13/03/2016 09:50 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sau một thời gian dài làm mưa làm gió thì lần cập nhật mới đây nhất của Zenonia S mới thật sự khiến cho game thủ bất ngờ với sự xuất hiện của lớp nhân vật Paladin.

Zenonia S chính là hậu bản thứ 6 của Zenonia - một trong những game nhập vai hành động đình đám xứ Hàn đầu tiên và lâu đời nhất dưới mái nhà Gamevil. Hơn thế nữa, Zenonia S cũng chính là phiên bản chuyển thể lên nền tảng di động của Zenonia Online được vạn người mê, game mang đến một trải nghiệm đỉnh cao cho người chơi.

 

Sau một thời gian dài làm mưa làm gió thì lần cập nhật mới đây nhất củaZenonia S mới thật sự khiến cho game thủ bất ngờ. Cụ thể hơn, thay vì việc lựa chọn giữa 5 lớp nhân vật truyền thống gồm Slashe), Ranger, Fighter, Magician và Assassin thì nhân vật Paladin đã chính thức xuất hiện. Đây là một cô nàng nóng bỏng có khả năng sử dụng sức mạnh của ánh sáng thánh thiện.

 

Tuy không ăn khớp cho lắm nhưng cô nàng Paladin này mang trên mình 2 trang bị chính là búa rìu lớn và khiên. Kỹ năng chính của lớp nhân vật này gồm Shield Stun + Divine Decscent - khiến cho game thủ bị suy yếu và Holy Land + Blessed Noveltie có khả năng chữa bệnh và giải trừ trạng thái xấu cho bản thân.

 

Một chút thông tin cho bạn đọc chưa biết, Zenonia S mang trong mình cơ chế PvP mạnh mẽ, giúp cộng đồng game có cơ hội tranh tài, nâng cao thứ hạng của bản thân và tạo ra tính cạnh tranh tuyệt vời. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tham gia một tổ đội bao gồm 4 người chơi cùng nhau đánh bại 12 con trùm để có thể nhận được những phần thưởng đặc biệt và hấp dẫn. Yếu tố này chắc chắn sẽ thổi bùng lên ngọn lửa đoàn kết cùng nhau kề vai sát cánh của cộng đồng game thủ thế giới.

 

Giống như bao tựa game hành động nhập vai khác thì Zenonia S cũng tích hợp chức năng chơi đơn đưa người chơi tham một cuộc hành trình huyền ảo theo cốt truyện, khám phá nhiều cấp khác nhau và chiến đấu đánh bại hàng trăm loài quái vật dị hợp đầy màu sắc. Game còn hỗ trợ tính năng auto để người chơi có thể đỡ vất vả hơn trong việc train quái ở những level thấp. Bên cạnh đó, chế độ sống còn Wave cũng đem đến thử thách để bạn chứng minh kỹ năng của mình là đến đâu.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS Android

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận