Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Dễ nhận thấy, trong những khoảng thời gian gần đây thì ông lớn Square Enix - hãng phát triển game nổi tiếng với series Final Fantasy đã tiến hành đưa hàng loạt những đề tài mới lạ đến với nền tảng di động. Sau khi bí mật tung đoạn trailer có độ dài 34 giây liên quan tới dự án mới có tên RISING thì hãng đã để lại không ít những câu hỏi tò mò từ phía cộng đồng game thủ. Chưa dừng lại ở đó thì mới đây, Square Enix đã tiếp tục tung trailer về game mobile mới mang tên Valkyrie Anatomia: The Origin.

Valkyrie Anatomia: The Origin

Qua tìm hiểu chúng tôi được biết, Valkyrie Anatomia: The Origin là một phiên bản mới của dòng game RPG cổ điển Valkyrie Profiles của hãng. Đáng tiếc rằng, thông tin liên quan tới sản phẩm vẫn còn khá ít ỏi, ngoài đoạn trailer âm u sắc tối, đoạn hội thoại khó hiểu thì chúng ta chưa nhận được gì rõ ràng về hình ảnh trò chơi. Ngoài ra thì chúng ta chỉ biết được rằng cốt truyện của game sẽ diễn ra trước những sự kiện trong bản Valkyrie Profile đầu tiên. Một số game thủ đã đưa ra những suy đoán của mình nhưng mọi thứ không có tính thuyết phục cao.

 

Một chút thông tin về trước, Valkyrie Profile là một trong những series game nổi tiếng được cộng đồng game thủ biết tới từ khoảng thời gian năm 2004. Cũng giống Final Fantasy, mỗi phiên bản của trò chơi đều mang trong mình một cốt truyện khác nhau nhưng bối cảnh thường diễn ra trong những vùng đất xa xôi trong trí tưởng tượng.

 

Việc Valkyrie Anatomia: The Origin xuất hiện đang khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi tò mò và mong đợi. Chắc chắn rằng, qua nhiều năm tháng thì trò chơi hứa hẹn sẽ mang tới nhiều sự bất ngờ và cải tiến hơn hẳn những đàn anh đi trước của mình. Chúng ta cùng chờ đợi thông tin cập nhật trong thời gian tới.

 
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận