Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Xuất hiện giải đấu trực tiếp cho các game thủ game mobile

BV | 16/01/2015 07:05 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau một thời gian dài chuẩn bị, sắp tới một giải đấu trực tiếp cho các game thủ game mobile sẽ được tổ chức tại Hà Nội. Đây sẽ là cơ hội đầu tiên để các game thủ mobile có thể gặp gỡ, giao đấu trực tiếp với nhau.

Trong lần đầu tiên tổ chức, Thachdau.mobi sẽ lựa chọn 4 game mobile hấp dẫn trong năm 2014 để tiến hành thi đấu, bao gồm: Game chiến thuật Clash of Clan, game thẻ bài Heroes Charge, game nhập vai đối kháng Thần Tướng Mobi và game Đại chiến Zombie.

Clash of ClanHeroes Charge là một trong số những game mobile đình đám hiện nay với số lượng người tham gia đông đảo. Còn Thần Tướng mobi và Đại chiến Zombie là hai game mobile khá mới, chỉ vừa ra mắt trong nửa cuối năm 2014.

 4 game mobile hấp dẫn được lựa chọn thi đấu.

Mục đích của Thách Đấu Mobi là tạo ra một sân chơi thực thụ cho các game thủ mobile, nơi các bạn có thể tham gia một sự kiện cộng đồng cùng với những người bạn cùng chung sở thích, tham dự thi đấu cọ xát và trao đổi kinh nghiệm.

Không chỉ dừng lại ở giao lưu thi đấu, giải đấu Thachdau.mobi lần này còn là cơ hội để các game thủ mobile có thể dành được những phần thưởng va quà tặng  hấp dẫn từ chương trình. Theo thông tin từ ban tổ chức, tổng giải thưởng cho giải đấu lần này lên đến 50 triệu đồng.

Chỉ cần truy cập vào http://thachdau.mobi/ để đăng kí thi đấu

Để tham gia thi đấu, hãy truy cập vào trang http://thachdau.mobi/ và lựa chọn 1 trong 4 game mà bạn yêu thích muốn tham dự. Hy vọng giải đấu trực tiếp Thách đấu mobi sẽ là một sân chơi thú vị cho các game thủ mobile trong thời gian tới.

Landing page: http://thachdau.mobi/

 

BV

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận