Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Xuất hiện Gosu của DoTa Truyền Kỳ trong tiệc sinh nhật

Kun | 23/12/2015 10:10 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - S22 - ĐK.Alleria Nguyễn Trần Tiến đã đăng quang giải đấu Grandmaster Tournament 2015 tại tiệc sinh nhật DoTa Truyền Kỳ, qua đó trở thành Gosu đầu tiên của tựa eSports trên di động này.

Vòng chung kết giải đấu Grandmaster Tournament 2015 diễn ra trong tiệc sinh nhật DoTa Truyền Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh, quy tụ 8 cao thủ hàng đầu đã vượt qua vòng loại tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Sau những trận đấu hấp dẫn, người chơi ĐK.Alleria – Nguyễn Trần Tiến, đến từ máy chủ S22 đã chính thức đăng quang ngôi vô địch.

Rất đông người chơi đã đến từ rất sớm

Trong không khí hồ hởi của ngày thi đấu trận chung kết năm đầu tiên DoTa Truyền Kỳ, game thủ đã cùng chung tay thổi bánh kem mừng sinh nhật 1 tuổi của tựa game di động DoTa Truyền Kỳ, đồng thời cùng nhìn ngắm lại chặng đường đã qua của trò chơi. Khởi đầu từ những ngày còn đua tranh lên cấp bậc tím để mở khóa toàn bộ sức mạnh của tướng, giờ đây người chơi đã tiến đến việc thức tỉnh và trang bị cho những vị tướng yêu thích những món đồ tối thượng.

Chân dung ĐK.Alleria – Nguyễn Trần Tiến – Nhà vô địch giải đấu

Những trận đấu trong vòng đấu Grandmaster Tournament 2015 là tâm điểm của tiệc sinh nhật. Với điều kiện thi đấu cân bằng với đầy đủ tướng và trang bị, mỗi trận đấu đã trở thành trận đại chiến về chiến thuật đầy căng thẳng mà ở đó những người chơi đã tính toán kỹ lưỡng nhất sẽ là người giành chiến thắng. Và sau 3 giờ thi đấu căng thẳng, người chơi đến từ máy chủ S22 – ĐK.Alleria đã đánh bại các đối thủ và trở thành người chiến thắng, đồng thời giành quyền sở hữu nữ tướng Shinto 5 sao, vị tướng độc quyền trong sự kiện lần này.

Điểm nhấn chiến thuật của trận chung kết Grandmaster Tournament 2015 nằm ở việc tinh chỉnh chiến thuật đặc biệt, vượt qua những quy tắc thông thường trong DoTa Truyền Kỳ. Ngay trong trận chung kết, việc kết hợp đội hình Thần Sét với Kael – Raijin – Razor – Sven với siêu sát thủ Morted đã tạo nên bước ngoặc của trận đấu, vượt qua chính khắc tinh Lion mà đối thủ đã dành sẵn chờ đợi sát thủ Morted nhảy sang. Chất “quái” trong việc sử dụng tướng phá cách đã đem lại chiến thắng dành cho người chơi. ĐK.Alleria.

Giải đấu Grandmaster Tournament 2015 đã khép lại mùa giải đầu tiên của DoTa Truyền Kỳ

Giải đấu Grandmaster Tournament 2015 khép lại, vinh danh những người thắng cuộc, và cũng đánh dấu một bước đi mới của DoTa Truyền Kỳ. Với nhiều sự lựa chọn mới gia nhập, tính chiến thuật của DoTa Truyền Kỳ sẽ ngày càng phát triển, xứng đáng là tựa game di động trí tuệ dành cho người chơi Việt.

Trang chủ: http://dota.360game.vn

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận