Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Xuất hiện MMOARPG mới toanh được tạo ra bằng cách sử dụng IP của Blade 2

GameK | 16/08/2017 18:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Hiện chưa có thông tin cũng như hình ảnh chi tiết về tựa MMOARPG mới này được hé lộ, chỉ biết rằng trò chơi sẽ ra mắt ở Trung Quốc đầu tiên, sau đó là tới toàn cầu.

Mới đây, nhà phát triển Hàn Quốc Hành Action Square đã công bố rằng họ sẽ hợp tác với một công ty Trung Quốc có tên Ledo Interactive để tạo ra tựa MMOARPG trên di động hoàn toàn mới bằng cách sử dụng IP Blade 2. Ledo Interactive là một chi nhánh của Perfect World Trung Quốc, đứng đằng sau rất nhiều tựa game mobile nổi tiếng như King of Fighters, CrossGate MobileReturn of the Condor Heroes.

Theo đó, công ty Ledo Interactive sẽ chịu trách nhiệm phát triển chính cho MMOARPG mới này và Action Square sẽ hỗ trợ phần đồ họa và hỗ trợ kỹ thuật. Mặc dù ngày phát hành chưa được hé lộ, nhưng dự kiến trò chơi sẽ ra mắt ở Trung Quốc, và Action Square sẽ phát hành phiên bản toàn cầu ngay sau đó.

Action Square cũng cho biết thêm về sự hợp tác này, "Chúng tôi thấy sự hợp tác phát triển với một công ty dày dạn kinh nghiệm như Ledo Interactive là vô cùng tuyệt vời, mong rằng sự kết hợp giữa hai công ty có thể tạo ra một sản phẩm dựa theo IP Blade 2 đầy thành công."

Blade 2 là phiên bản tiếp theo sau khi danh tiếng nổi như cồn của đàn anh đi trước là Blade với kỷ lục 126 triệu bản được thiết lập từ năm 2014, Blade 2 hứa hẹn nối gót đàn anh để tiếp tục thành công hơn nữa. Được trợ lực bởi công nghệ Unreal Engine 4 tối tân, Blade 2 có đồ hoạ chất lượng cao, vận hành mượt mà và kinh nghiệm chiến đấu tốt hơn so vớingười tiền nhiệm.

Blade 2 dự kiến sẽ được phát hành bởi Kakao và 4:33 cùng lúc trong năm 2017, và dường như Action Square vẫn đang tìm kiếm các gương mặt "đỡ đầu" uy tín để phát hành game trên thị trường toàn cầu.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận