Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Xuất hiện nhân vật mới cực HOT trong bom tấn Kritika Online: Ice Warlock

Kun | 08/11/2016 10:04 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Có vẻ như Kritika: Hiệp Sĩ Trắng của GAMEVIL đã quá thức thời khi tung ra nhân vật Ice Warlock ngay trong những ngày gió lạnh đầu mùa này. Sở hữu khả năng điều khiển băng giá, nhân vật phù thủy mới này đã từng rất được yêu thích trên phiên bản PC nay đã gia nhập đội quân anh hùng của Kritika mobile. Ngoài ra, bản cập nhật mới này còn đem đến cho game thủ nhiều cơ hội sự kiện hấp dẫn, cùng nhiều cải tiến cho nhân vật Blood Demon và Thiên Thạch Thanh Khiết.

Ice Warlock

Ice Warlock có thể đập tan kẻ địch bằng phép thuật băng giá tất sát. Được tôn kính như một huyền thoại, Ice Warlock sử dụng sức mạnh của băng tuyết để bảo vệ bản thân khỏi thế lực của những nhà giả kim thù địch, những kẻ luôn coi sự tồn tại của chàng là mối đe dọa to lớn.

Sau đây là những chiêu thức đặc biệt của Ice Warlock:

  • •    Hàn Phong: Phóng năng lượng băng giá về phía trước mặt.
  • •    Cột Băng Hủy Diệt: Hiệu triệu một viên đại pháo băng giá và bắn phía kẻ địch. Có thể phá vỡ Siêu Giáp.
  • •    Băng Phá: Khiến kẻ địch bị đóng băng ngay lập tức, sau đó bắn 1 viên đạn phá tan lớp băng. Gây choáng cho toàn bộ kẻ thù trong tầm tấn công. Thời gian kẻ địch bị choáng sẽ kéo dài hơn tùy thuộc vào level của nhân vật.
  • •    Băng Luân: Lập tức ngưng tụ không khí lạnh và đóng băng những con quái vật. Gây choáng cho toàn bộ kẻ thù trong tầm tấn công. Thời gian kẻ địch bị choáng sẽ kéo dài hơn tùy thuộc vào level của nhân vật.
  • •    Băng Hà Lấp Lánh: Thu thập một tinh thể băng và tạo ra một cột băng khổng lồ ở khu vực chỉ định. Cột băng sẽ tự động phát nổ sau một khoảng thời gian nhất định và ra sát thương bổ sung cho kẻ địch.

Cải tiến nhân vật Blood Demon

Hiệu quả chiến đấu của Blood Demon đã tăng vượt bậc kể từ khi được cải tiến. Chiêu thức Huyết Bão, Huyết Phong và Tử Kích đã được tăng cường sát thương, những chiêu thức khác cũng tăng tầm tấn công và giảm độ trễ.

Thiên Thạch Thanh Khiết

Hệ thống thiên thạch Thanh Khiết mới sẽ giúp tăng sức mạnh của nhân vật lên một tầm cao mới. Hạng thiên thạch mới này sẽ sở hữu 1 chỉ số chính, hai chỉ số thứ cấp và thêm 1 kĩ năng nhân vật. Đi kèm với thiên thạch Thanh Khiết, Hỏa Cầu Thanh Khiết và Mảnh Thiên Thể Huyền Thoại cũng đã xuất hiện trong game.

Bên cạnh đó, bản cập nhật mới này còn đi kèm với tính năng hợp nhất đồng loạt, mở rộng rương chứa Thiên Thạch và tất nhiên, không thể thiếu những avatar mới.

Ngay bây giờ, bạn đã có thể download và trải nghiệm phiên bản mới của Kritika: Hiệp Sĩ Trắng trên:

 iOS.png (112×38) Android.png (112×38)

Theo dõi Kritika: Hiệp Sĩ Trắng trên Twitter @GAMEVIL_Kritika và like trang Facebook chính thức tại địa chỉ facebook.com/KritikaGAMEVIL để có những thông tin cập nhật mới nhất.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập https://www.facebook.com/Gamevil.Vietnam

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận