Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đã trôi qua vài tuần kể từ khi Pokemon GO được phát hành, và người chơi đã phát hiện ra nhiều bí mật về trò chơi khi trải nghiệm nó mỗi ngày.

Mặc dù Pokemon GO là một trò chơi vui nhộn, nhưng không hề dễ chơi. Trò chơi sử dụng công nghệ thực tế ảo AR đòi hỏi phải di chuyển thật và đôi khi phải chạy thật nhanh. Điều này khiến cho người chơi phải đối mặt với nhiều khó khăn mỗi khi lên cấp độ trong Pokemon GO.

Tuy nhiên, một trong những người chơi Pokemon GO là Verigood trên trang Reddit đã đạt được cấp độ 30. Đây chắc chắn là một trong những người chơi đạt được cấp độ này nhanh nhất trên toàn thế giới.

Nghe có vẻ không đúng lắm, nhưng đây là thực tế. Verigood đã “khoe” những thứ anh đạt được khi lên cấp độ 30 trong Pokemon GO. Anh này cũng hứa sẽ tổ chức một buổi AMA (Ask Me Anything – Hỏi Tôi Bất Cứ Thứ Gì) càng sớm càng tốt để giới thiệu những phần thưởng đạt được trong game.

Ảnh chụp màn hình dưới đây đã cho thấy những phần thưởng mà Verigood có được khi lên cấp độ 30:

Từ buổi AMA vừa qua, Verigood đã chia sẻ nhiều trải nghiệm mà hẳn chúng ta chưa từng biết. Giả dụ như phải cần tới 500.000 XP để từ cấp 30 thăng lên 31 hay mất từ 4 tới 5 Pokeball mới bắt được một Pokemon sau khi qua cấp 25, đồng nghĩa với việc các Pokemon không chạy nhanh hơn ở các cấp độ cao hơn…

Verigood đề cập tới việc Pokemon có lượng CP cao hơn khi ở cấp cao hơn. Anh ta đã bắt được nhiều Eevee với CP 866, một Ponyta có CP 1122 và một con Rhyhorn CP 906. Anh này cũng bày cho một số cách để hoàn thành Pokedex của bản thân. Hiện tại, Verigood đang có 121 con Pokemon trong Pokedex của mình.

Tuy nhiên, Verigood cho biết thêm, trong quá trình chơi anh chưa từng nhìn thấy dù chỉ là một cái bóng của Master Ball hay Pokemon Huyền thoại nào cả, mặc dù đã đạt cấp 30…Nghĩa là cả Verigood lẫn chính bạn đều còn cả một quãng đường dài để mày mò ra thêm những bí ẩn vẫn được Pokemon GO giấu kín.

Gnar_G (Tổng hợp)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận