Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Xuất hiện trang Landing cực đẹp "Hội Tụ 15 Thần Tác Kim Dung"

| 04/12/2015 09:11 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Có thể nói ở Việt Nam, nhắc đến Kiếm Hiệp là nhắc đến Kim Dung. Từ "Thiên Long bát bộ", "Thần Điêu đại hiệp" cho tới "Ỷ Thiên Đồ Long ký"... lượng fan hâm mộ chưởng Kim Dung cũng trải dài từ các game thủ nhí tới những người đã trưởng thành. Bởi vậy khi một game mobile mới Kim Dung Truyện tuyên bố hội tụ đủ 15 thần tác Kim Dung xuất hiện, ngay lập tức trang giới thiệu và fanpage của trò chơi đã nhận được sự chú ý đặc biệt.

            Sẽ ra sao nếu "Cô Long tu luyện Cáp Mô Công, Kiều Phong tinh thông Quỳ Hoa Điển"? Đã có rất nhiều tựa game có tham vọng tái hiện lại bối cảnh võ lâm Kim Dung đầy mộng ảo với biết bao yêu hận tình cừu. Tuy nhiên Kim Dung Truyện là game mobile đầu tiên dám tuyên bố hội tụ đủ 15 bộ truyện Kim Dung vào trò chơi. Điều này không chỉ khiến bối cảnh và lượng nhân vật của game trở nên đa dạng, mà chắc chắn mạch truyện cũng sẽ cực kỳ độc đáo và bất ngờ.

"Phi tuyết liên thiên xạ bạch lộc

Tiếu thư thần hiệp ỷ bích uyên"

(Câu đối tạo nên từ 14 tác phẩm đầu tiên của Kim Dung)

   

            Vào sáng ngày 30/11/2015, trang Landing giới thiệu Kim Dung Truyện và Fanpage của trò chơi đã được chính thức ra mắt tại địa chỉ http://kd.gaba.vn. Vega Game - NPH của trò chơi cũng là một cái tên "lạ mà quen". Vega chính là chủ sở hữu nhiều website, dịch vụ giải trí nổi tiếng ở Việt Nam như Clip.vn, Nhac.vn hay iMuzik, RingRing...Là sản phẩm đầu tay nên Vega Game đã dồn rất nhiều tâm sức cho Kim Dung Truyện, điều này dễ thấy qua các bước chuẩn bị landing, trailer, fanpage của trò chơi rất chuyên nghiệp.

            Lấy tạo hình Chibi phù hợp với nền tảng game mobile nhưng vẫn đầy chất "hiệp khách", Kim Dung Truyện sở hữu lượng nhân vật hết sức đa dạng. Từ lớp nhân vật anh hùng hảo hán như Dương Quá, Kiều Phong... cho đến những huyền thoại võ lâm như Độc Cô Cầu Bại, Tảo Địa Tăng... đều góp mặt trong danh sách hào hiệp mà game thủ có thể sở hữu. Đặc biệt hơn nữa, hệ thống kích duyên giúp cho những nhân vật có liên quan đến nhau như Tiểu Long Nữ - Doãn Chí Bình được gia tăng chỉ số đáng kể khi cùng xuất trận hoặc đặt vào vị trí hỗ trợ đội hình. Điều này hứa hẹn sẽ có rất nhiều trận chiến khốc liệt xảy ra trong game, tựa như việc "Giáng Long Chưởng so tài Độc Cô Kiếm, Nhất Dương Chỉ đại chiến Cáp Mô Công".

            Theo như thông báo trên trang Landing, game mobile Kim Dung Truyện sẽ được ra mắt trong tuần đầu tháng 12. Vậy là chỉ còn vài ngày nữa game thủ Việt sẽ được trải nghiệm một tựa game kiếm hiệp đặc sắc về thế giới Kim Dung anh hùng. Thông tin tiếp theo về trò chơi sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Trang chủ Kim Dung Truyện: http://kd.gaba.vn

Fanpage Kim Dung Truyện: https://www.facebook.com/game.kimdungtruyen  

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận