Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng tôi đã đưa tin, đối với hầu hết các tựa game di động và cácứng dụng thì việc cán mốc 10 triệu lượt tải là một cuộc chạy đua đường dài và là một con số đáng mơ ước. Tuy nhiên, với Pokemon GO thì lại dễ dàng quá khi đạt 50 triệu lượt tải chỉ bằng một lần tăng tốc.

 

Kể từ khi ra mắt vào ngày 05/07/2016, Pokemon GO chỉ mất 19 ngày để đạt đến con số 50 triệu lượt cài đặt, qua đó là tựa game đầu tiên đạt cột mốc 50 triệu lượt tải nhanh nhất mọi thời đại. Theo báo cáo từ công ty Sensor Tower, Pokemon GO tiếp tục nối dài kỷ lục của mình khi vượt mốc 75 triệu lượt tải chỉ sau có 3 tuần ra mắt. Với số lượt tải 'khủng' như vậy, hiển nhiên việc đứng top 1 tại trên Appstore và Google Play là chuyện quá đỗi bình thường. Thế nhưng, điều không bình thường đã xảy ra khi vừa mới đây, Pokemon GO bị đẩy xuống vị trí thứ 2 tại Appstore Mỹ, và ứng dụng bứt phá lên ngôi đầu bảng lại chính là Bitmoji Keyboard.

 

Thông thường bàn phím chỉ toàn là chữ cái, số, các ký tự hay hơn nữa là một vài biểu tượng emoji rất nhàm chán, với Bitmoji Keyboard thì lại khác. Nó sẽ cho phép ta tự chọn một avatar cho bản thân, tuỳ biến mặt mũi/tóc tai, sau đó dùng nó làm hình ảnh vui nhộn gởi cho bạn bè. Snapchat mua lại Bitmoji giá 100 triệu USD đầu năm nay và gần đây đã tích hợp vào ứng dụng trò chuyện Snapchat.

 

Nhìn chung, Bitmoji Keyboard là bàn phím chỉ toàn các hình hài hước, không có chữ hay số nào ở đây. Điều đó giúp cho người dùng smartphone bớt nhàm chán, giúp họ có thể thư giãn cũng như giúp cho người thân, bạn bè cũng cảm thấy vui vẻ hơn khi tán gẫu với nhau.

 

Link download: iOS - Android

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận