Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Máy tính với đặc thù có màn hình rộng, có thiết bị phím chuột dễ dàng tương tác vì vậy nhiều người muốn dùng ứng dụng mobile ngay trên máy tính. Phần mềm giả lập Android trên PC, máy tính, Laptop giúp người dùng có thể trải nghiệm những game vốn dĩ chỉ dành cho Mobile nhưng hoàn toàn có thể chơi trên máy tính. Và đặc biệt một sản phẩm được nhà phát hành Việt Nam phát hành thì còn gì bằng hơn nữa.

Hiện tại, có khá nhiều phần mềm giả lập android hỗ trợ các bạn có thể giả lập để sử dụng các ứng dụng dành cho Android trên máy tính của bạn như : Nox, Koplayer, hay Droit4x..., và mới đây nhất Yeahplay - Một sản phẩm của nhà phát hành trong nước đã mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng đam mê dùng ứng dụng Mobile trên PC.

Trang chủ: http://yeahplay.vn

Có thể chơi Liên quân theo phong cách của Liên minh trên máy tính

Ưu điểm: Yeahplay tương tích với hệ điều hành Windows 10 một cách hoàn chỉnh. Tính năng đa nghiệm được xử lý tốt để người dùng sử dụng. Cho phép người dùng có thể quay lại video và các thao tác một cách dễ dàng. Hỗ trợ tính năng chơi game cho các sản phẩm được tối ưu, điều khiển theo nhiều cách thức khác khau ( Bàn phím, chuột, Joystick ). Hỗ trợ sử dụng Gamepad tốt ngay trên chương trình hay trò chơi, sử dụng chuột cho các dòng game đặc trưng và cũng có thể sử dụng ứng dụng Zalo như một máy điện thoại trên platform mà các dòng giả lập khác hiện nay chưa thể chạy được.

Nhược điểm: Yeahplay cho phép nhiều thiết lập để người dùng tùy chỉnh nhằm đạt được mức chơi ưng ý.Tuy nhiên Yeahplay vẫn có những mặt hạn chế khi sử dụng các chương trình khác nhau khi người dùng liên tục phải khắc phục các vấn đề liên quan VT-X gây ra do card đồ họa quá yếu hay không hỗ trợ. Hệ thống sẽ ngưng ở 94% hay không có tin nhắn báo lỗi do vấn đề kết nối Internet không ổn định hoặc chưa bật tính năng ảo hóa và có thể phải nâng cấp card đồ họa trong máy tính.

Cấu hình yêu cầu của Yeah

Một điều hết sức bất ngờ với người dùng về Yeahplay đó chính là đội ngũ phát triển sản phẩm cũng chính là đơn vị đã từng phát triển sản phẩm Nox trên thị trường hiện nay. Một sản phẩm được kết hợp từ tinh túy công nghệ của Nox nhưng được kế thừa và phát triển dành riêng cho thị trường Việt Nam, nên chắc chắn sẽ có thể sớm thích nghi với cộng đồng khách hàng đã, đang sử dụng. Mặt khác cũng việc khắc phục được những mặt còn hạn chế mà các sản phẩm quốc tế khác đang chưa hoàn thiện được tại đây cũng là điều được trông đợi nhiều từ người dùng.

Dựa trên nền nền Android 4.4.2 kernal, và có trang bị chế độ Multiplayer, “Yeahplay với mong muốn tạo cho người chơi một phong cách chơi thoải mái , mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi chơi các sản phẩm game mobile trên PC.

Trong tương lai, đội ngũ phát triển sẽ tiếp tục cải thiện sao cho tốt nhất với từng sản phẩm game trong nước nhằm mang lại sự thỏa mãn khi trải nghiệm các sản phẩm game mobile và mục tiêu cuối cùng để có thể biến người chơi thực sự có thể trở thành một “ Cao thủ game Mobile trên PC “ theo đúng nghĩa một cách dễ dàng nhất.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận