Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Zitga Studio phát hành chính thức game thủ thành Tower Defense: Kingdom Wars

GameSao.vn | 13/06/2017 11:27 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sau một thời gian dài phát triển và open beta test, Tower Defense: Kingdom Wars đã thu hút hàng trăm nghìn user trên toàn thế giới.

Trong những năm trở lại đây, dòng game thủ thành phát triển thực sự mạnh mẽ, đặc biệt dòng game thủ thành theo lối đồ họa cartoon ngộ nghĩnh. Nắm bắt xu thế này, Zitga Studios bất ngờ phát hành chính thức game thủ thành mang tên Tower Defense: Kingdom Wars (tên tiếng Việt là Thu Thanh: Game Chiến Thuật) sau một thời gian dài phát triển và open beta test đã thu hút hàng trăm nghìn user trên toàn thế giới.

Để chúng ta được trải nghiệm những game thủ thành xuất sắc thì nhà phát triển phải đầu tư rất kỹ lưỡng về thiết kế game, đồ họa, game play và trình độ kỹ thuật. Không những vậy, để triển khai một dự án game thể loại này sẽ mất rất nhiều thời gian và tâm sức,chi phí nhân công, chi phí cơ hội…. Điều đó dẫn đến không nhiều studio ở Việt Nam dám tự tin phát triển những dự án như thế này.

Nhận thấy khó khăn cũng như cơ hội vô cùng to lớn, đội ngũ Zitga Studios đã làm việc ngày đêm không ngừng nghỉ,mục đích tối thiểu thời gian, tối thiểu chi phí sản xuất nhưng cũng không vì thế mà làm giảm chất lượng của game. Zitga luôn muốn người chơi cảm nhận đầy đủ nhất những sản phẩm mang tầm vóc quốc tế từ chính bàn tay của người Việt.

Ở thời điểm hiện tại, Zitga Studios đang là một trong những đơn vị tiên phong phát triển dòng thủ thành kiểu mới này tại Việt Nam. Bạn đã biết đến Zitga Sudios chưa ? Chúng tôi đang nhắc đến chủ sở hữu của một sản phẩm chặt chém đình đám hồi đầu năm (Stickman Legends) hiện vẫn đang thu hút hàng triệu user trên khắp thế giới. Là một game thủ, tôi cảm thấy tự hào khi có những studio game ở Việt Nam dám mang chuông đi đánh xứ người, và sẵn sàng ủng hộ những sản phẩm có chất lượng và chứa đựng nhiều tâm huyết như thế.

Khi tham gia vào game Tower Defense: Kingdom Wars, bạn sẽ là chỉ huy quân phòng vệ của một vương quốc lụi tàn, kẻ địch đang tấn công liên tiếp ở hơn 20 tòa thành tương đương với hơn 20 map trong game với địa hình khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng hệ thống phòng thủ để ngăn cản các cuộc tấn công này. 

Hệ thống bản đồ trong game Tower Defense: Kingdom Wars

Trong tay bạn đang nắm giữ 32 đơn vị trụ phòng thủ với 4 trụ chính có sức công phá mạnh mẽ, phù hợp để truy quét những kẻ địch sừng sỏ nhất. Hỗ trợ hữu hiệu cho các trụ chính là hệ thống hơn 20 đơn vị trụ phụ với sức mạnh khác nhau phụ thuộc theo từng level.

4 trụ chính và 32 đơn vị trụ phòng thủ

Ngoài ra bạn còn có 2 item hỗ trợ  lửa-băng giúp cản trở sự tiến quân của địch, và phá hủy đội quân địch. Item này có thể mua thêm bằng gem trong game

Đối đầu với bạn là phe thù địch với gần 30 đơn vị quái, với các thông số khác nhau như tốc độ nhanh chậm, số lượng máu, số lượng quân mỗi đợt tấn công được thay đổi liên tục để gây khó khăn cho bạn.

Hơn 20 đơn vị quái

Muốn chiến thắng được trong game Tower Defense: Kingdom Wars, bạn cần phải bình tĩnh, có một trái tim nóng và một cái đầu lạnh, đưa các thông số của trụ, của quái vào một bài toán. Chỉ cần giải được nó, bạn sẽ chiến thắng một cách ngoạn mục.

Cách chơi  game vô cùng đơn giản, vị trí đặt trụ phòng thủ đã có sẵn trên bản đồ, bạn chỉ cần tính toán một chút để chọn ra trụ phù hợp và bấm nút xác nhận xây trụ. Sau khi dàn trụ xong, bạn bấm nút gọi quái công thành. Khi đó các trụ sẽ phát huy sức mạnh theo đúng như tính toán, bạn sẽ phải nâng cấp trụ liên tục để tránh trụ lỗi thời, trong khi lũ quái ngày càng tiến hóa hơn. Trò chơi đòi hỏi bạn phải là một chiến lược gia tài ba, nếu bạn đã tính toán một cách tỉ mỉ thì cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn nhiều lần.

Hình ảnh trong game Tower Defense: Kingdom Wars

Một điểm cộng nữa sẽ khiến cho Tower Defense: Kingdom Wars gây sốt mùa hè này đó là thiết kế đồ họa vô cùng ngộ nghĩnh và đẹp mắt, phù hợp với những bạn trẻ yêu thích sự hiện đại, phong cách châu Âu. Cùng hệ thống âm thanh chân thực, rõ ràng và đầy đủ chắc chắn bạn sẽ thích mê game này cho xem.

Nào, cả một vương quốc đang chờ đợi bạn tới giải cứu, hãy mau tải game và thể hiện bản lĩnh cùng những map đấu cân não đi.

Hình ảnh trong game Tower Defense: Kingdom Wars

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zitga.kingdomwars.towerdefense

Mạng xã hội:

  • Facebook: https://www.facebook.com/TowerDefenseKingdomWars
  • Twitter: https://twitter.com/td_kingdomwars
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận