Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Xuất Kích đột phá với bản siêu cập nhật lớn nhất từ trước đến nay

(GameSao.vn) - Phiên bản Update với cái tên vô cùng ấn tượng “Đột Phá” sẽ là một bước tiến dài của Xuất Kích với hàng loạt những chế độ, tính năng và đặc biệt là một nhân vật hoàn toàn mới.

​Bi Boyz

Warface chính thức đổi chủ sang tập đoàn Mail.ru: Năm mới, hướng đi mới!

(GameSao.vn) - Theo như thông tin mà GameSao vừa cập nhật thì vào ngày hôm qua, bản quyền tựa game bắn súng đình đám mà VTC Online phát hành tại Việt Nam đã chính thức thuộc về tập đoàn Internet nổi tiếng tại Nga: Mail.ru.

Bảo Việt

Game thủ Audition tặng Iphone 7 Plus cho bạn gái ngay trong đêm tiệc tri ân của VTC Game

(GameSao.vn) - Bốc thăm trúng Iphone 7 Plus trong đêm tiệc tri ân của VTC Game, nam game thủ Audition lập tức tặng ngay cho bạn gái đi cùng khiến cả hội trường vừa bất ngờ vừa ngưỡng mộ.

BI VI

Ngắm nhìn thế giới đẹp hoàn hảo trong New Dawn

Game online sinh tồn tuyệt đẹp New Dawn được phát triển dựa trên nền tảng Unreal Engine 4 đã bắt đầu mở quyên góp trên trang KickStarter.

Counter-Strike 1.6 đã chính thức trở lại, tải về chơi ngay thôi!!!!

Đây là một bản mod tuyệt hảo khi bạn muốn đổi gió, trở về những ngày xa xưa khi Counter-Strike 1.6 còn là lựa chọn số 1 của game thủ

Tuổi thơ dữ dội ùa về với những trận chiến OnLan kinh điển

(GameSao.vn) - Bây giờ khi chỉ ngồi ở nhà bật máy lên là tôi đã có thể chiến online từ sáng đến tối, nhưng cảm xúc nó vẫn không thể nào bằng hồi “trẻ trâu” ngu si cặm cụi chơi OnLan được.

Hổ Báo Kỵ - Game online đang khiến game thủ Việt "mất ăn mất ngủ"

Hổ Báo Kỵ là tựa game online cực hot đã mở cửa bản tiếng Anh miễn phí trên hệ thống Steam và được nhiều game thủ Việt ưa thích.