Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Phục Long chính thức ra mắt – Mở lại thời hoàng kim dòng game SLG

(GameSao.vn) - 10h00 sáng ngày - 30/03, webgame Phục Long chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Nhân dịp này, ban điều hành đã hỗ trợ Nguyên Bảo, ưu đãi ngày mở chính thức, phúc lợi lần đầu đăng nhập, báo danh nhận thưởng,…

Bảo VIệt

MU Legend phiên bản tiếng Anh sẽ chính thức ra mắt vào mùa hè này

(GameSao.vn) - Phiên bản Open Beta của MU Legend sẽ mở cửa rộng rãi, không giới hạn tài khoản và tất nhiên, cũng sẽ không reset nhân vật.

Kun

Võ Lâm VTC Game chính thức ấn định ngày ra mắt

(GameSao.vn) - Sau hàng loạt những thông tin tiết lộ về thể loại, trailer và các điểm vượt trội thì NPH VTC Game vừa công bố 28/3/2017 sẽ là ngày ra mắt chính thức của Võ Lâm.

BI VI

Dynasty Warriors: Unleashed đã chinh phục cộng đồng game thủ thế giới như thế nào?

(GameSao.vn) - Dù qua bất kỳ nền tảng nào từ trước đến nay thì Dynasty Warriors vẫn luôn gặt hái được những thành công rực rỡ. Dynasty Warriors: Unleashed cũng không hề thua kém những người anh đã đi trước khi nhanh chóng chinh phục cộng đồng game thủ thế giới chỉ sau 10 ngày thử nghiệm.

Kun

Hướng dẫn game thủ cách tải và chơi MU Legend phiên bản Hàn Quốc

(GameSao.vn) - Trong bài viết này, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách download và chơi MU Legend phiên bản Hàn Quốc vừa mới chính thức mở cửa.

Bi Boyz

StarCraft Remastered là có thật, ra mắt vào mùa hè năm nay

(GameSao.vn) – Blizzard cũng đã giới thiệu phiên bản cập nhật của StarCraft: Brood War với nhiều cải tiến đáng kể, sẽ cho người chơi tải về và chơi miễn phí.

ABC

Những điểm đặc sắc của Phục Long – webgame cân não cao thủ SLG

(GameSao.vn) - 10h00 sáng nay - 25/03, webgame Phục Long đã mở cửa thử nghiệm, có xóa nhân vật, hứa hẹn sẽ trở thành “ngòi nổ” khơi mào cho dòng game SLG trong năm 2017.

Kun