Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hàng loat sự kiện tri ân người chơi cũ, quà tặng cho người chơi mới, sắm đồ đón Giáng sinh liên tục được New Audition tung ra trong những ngày gần đây! Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là điểm nhấn đặc biệt bởi trong số danh sách các bất ngờ đó phải kể đến sự xuất hiện chính thức của Đôi Giày Bay Huyền Thoại -Siêu phẩm lợi hại của New Audition trong tháng 12/2015. Đôi giày bay đã từng làm cộng đồng game thủ New Audition bay cao chưa từng có trong đợt tặng quà người chơi mới tháng 10 vừa qua, do sự cố add nhầm quà tặng đã khiến New Audition chịu lỗ tới 40 tỷ chỉ để chiều lòng người chơi.
 

Dư âm về quà tặng Giày Bay khủng vẫn hot với cộng đồng New Audition

Mặc dù, chỉ xuất hiện trong chớp nhoáng nhưng Item Giày Bay này đã kịp tỏa sáng và để lại trong lòng cộng đồng New Audition ấn tượng đặc biệt. Để dành tặng cho người chơi món quà ý nghĩa trong dịp Giáng sinh 2015, nhà phát hành VTC Game đã quyết định sẽ bày bán Item Vip này trên kệ của cửa hàng thời trang VIPSHOP duy nhất trong ngày 19/12/2015.

Sản phẩm có thiết kế “siêu Chất, siêu VIP, siêu Đẹp”, giá cả lại rẻ đến bất ngờ. Đặc biệt với các game thủ sử dụng Gcode khi mua sắm sẽ được giảm giá ưu đãi kịch sàn.

Tuyệt quá!! Giày bay chính thức xuất chiêu ồi!!
 

Ai cũng mê mệt Item hot này

Đẹp như này cơ mà!

 
Chỉ còn 2 ngày nữa, cửa hàng VIPSHOP sẽ chính thức mở cửa bày bán siêu phẩm này, nhiệm vụ của người chơi chính là săn Gcode và căn đúng giờ vàng để rinh giày bay lợi hại về. Mọi thông tin sẽ liên tục được update trên trang chủ và VIPSHOP.
Link VIPSHOP: http://au.vtcgame.vn/vipshop
Link trang chủ: http://au.vtcgame.vn/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận