Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngày 14/11, giải đấu Đặt bom C4 của Xạ Thủ chính thức khai màn những trận so tài đầu tiên.

Không hẹn mà gặp, top 5 clan hùng hậu nhất của Xạ Thủ đều góp mặt trong giải đấu này. Đó là Sky, Fury, AFK – Onehit, Family và ACE.COBRA. Có thể thấy, mức độ cạnh tranh giữa các đội là vô cùng quyết liệt. Không những vậy, một số clan danh tiếng như Fury hay ACE.COBRA còn cử đến 2 đội đại diện tham gia, nhân đôi cơ hội giành chiến thắng. Tinh thần quyết tâm cao độ và chất lượng của các đội tham gia giải đấu khiến cộng đồng Xạ Thủ đứng ngồi không yên trước giờ G. lần đầu tiên, các tay súng “khét tiếng” của Xạ Thủ được công khai so tài trong một giải đấu chuyên nghiệp.

Điểm đáng chú trong giải đấu lần này chính là sự xuất hiện của hotgirl CCTalk Dương Thu Thảo và Yuri. Không chịu kém cạnh các đấng mày râu, hai nữ thiện xạ này cũng quyết tâm lập đội, trở thành 1 trong 24 đội thi đấu góp mặt tại Giải đấu khởi động. Sự tham gia của hai nữ xạ thủ xinh đẹp trong vai trò thủ lĩnh đội 10 C càng khiến anh em game thủ thêm dậy sóng, mong chờ có cơ hội đối mặt với người đẹp.

Các đội chơi sẽ bốc thăm chia bảng thi đấu trên bản đồ Thị Trấn Biên Giới, Xưởng Hạt Nhân và Thành Phố Thiên Thần theo quy tắc loại trực tiếp, 6 vs 6, 3 thắng 2. Phần thưởng giành cho đội thiện xạ xuất sắc nhất giải, bao gồm 10 triu đng tin mt, nón, áo thun, cùng các vật phẩm Điệp Ảnh Leena (30 ngày) + AN94 Soul (30 ngày) + Rìu c (30 ngày) + Pháo o Thut (30 ngày).

Cuối tuần này, ngoài sự ra quân ấn tượng của giải đấu khởi động, sân chơi Happy Day vẫn tiếp tục diễn ra. Cụ thể, trong hai ngày cuối tuần 14 và 15/11, game thủ sẽ có cơ hội ngẫu nhiên nhận được một trong 4 trang phục cực ngầu: Sói Bạc, Mãnh Hổ, Thiên Sứ, Chiến Hỏa, thời gian sử dụng từ 3 đến 7 ngày.

Xem thông tin chi tiết tại: http://xathu.vn   

Chơi ngay tại: http://me.zing.vn/apps/xathu?drive=new&_src=PROB  

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/XaThu.Official  

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận