Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong thời gian gần đây, Truy Kích là cái tên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng, đặc biệt là fans của dòng game FPS. Kẻ khen, người chê với nhiều cung bậc cảm xúc từ hào hứng, mong chờ đến hoài nghi về cơ hội của Truy Kích ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, với những đặc điểm khác biệt, Truy Kích đang có những bước đi khá tốt trong công cuộc xâm nhập thị trường đầy chông gai này.

Ghi điểm với nền tảng web tiện lợi

Với các đặc tính vốn có của webgame là sự tiện lợi, gọn nhẹ, Truy Kích đang có tương lai tương đối sáng khi là game bắn súng duy nhất chơi trên web. Theo đánh giá ban đầu, Truy Kích mang tới những hình ảnh tối ưu hóa cho nền tảng web, khá mượt mà và ít xảy ra tình trạng lag. Yếu tố này cộng với sự thuận tiện của một webgame sẽ là lợi thế cạnh tranh rất lớn so với các đối thủ.

Tuy nhiên vẫn có không ít người chơi gặp phải khó khăn khi chơi vì lỗi xung đột với Flash. Mặc dù NPH đã có hướng dẫn rất cặn kẽ nhưng có vẻ như nhiều game thủ vẫn gặp khó khăn khi trải nghiệm game trên các trình duyệt Chrome và Cốc Cốc.

Cộng đồng sôi động với các giải đấu đua rank

Đấu rank ingame là sự khác biệt độc đáo so với các game FPS hiện có trên thị trường. Hệ thống rank của Truy Kích khá giống rank trong LOL, người chơi tham gia đấu với nhau, tích điểm để đạt các cấp bậc và quân hàm. Kết thúc mỗi giải sẽ có những phần thưởng cho vị trí tương ứng.

Với tính cạnh tranh cao, đấu rank sẽ là nền tảng để lôi kéo, gắn kết cộng đồng thông qua những giải đấu lớn. Chắc chắn Truy Kích sẽ có nhiều cơ hội xây dựng một cộng đồng sôi động.

Nắm bắt được điểm mạnh này, NPH Truy Kích đã khôn khéo kéo người chơi vào ngay chuỗi giải đấu ingame hấp dẫn như Giải đấu dành cho các Clan, Giải đấu chuyên nghiệp mùa đầu tiên mang tên “Đấu trường rực lửa”,… Trong đó, “Đấu trường rực lửa” thu hút được đông đảo game thủ nhất bởi đây là giải đấu duy nhất của cộng đồng game bắn súng tổ chức theo mô hình đấu rank trong LOL.

Nhiều vũ khí độc và lạ

Không lấy cốt truyện, nội dung làm điểm khác biệt, Truy Kích tập trung nhiều vào việc xây dựng và phát triển các items, đặc biệt là vũ khí. Nhìn chung kho vũ khí của Truy Kích khá đồ sộ, đa dạng, lên đến 200 món từ súng hạng nhẹ đến súng hạng nặng. Hầu hết các loại súng này đều được thiết kế cầu kỳ, hoa mỹ, tinh xảo và bắt mắt. Trong đó có những loại vũ khí khá độc đáo như nỏ, ná cao su,… được rất nhiều game thủ yêu thích.

Với những điểm khác biệt trên, Truy Kích hiện có nhiều cơ hội để tạo ra sự đột phá nhưng cũng không kém phần thách thức. Dự đoán, với sự đầu tư nghiêm túc về nội dung cộng thêm việc chăm sóc cộng đồng chu đáo của NPH, Truy Kích sẽ là một cái tên “đáng gờm” cho bất cứ tựa game bắn súng nào đang có trên thị trường.

Trải nghiệm Truy Kích tại: http://truykich.net.vn

Tham gia cộng đồng Truy Kích tại http://facebook.com/truykich.vn

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận