Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ra mắt vào những tháng hè sôi động, trong bối cảnh webgame và game mobile vẫn đang thống trị làng game Việt, Chiến Binh Định Mệnh thực sự gặp “khó” trong việc tìm đối tượng khách hàng là những game thủ “pro” muốn sự trải nghiệm mới mẻ trong game nhập vai. Nếu là một game thủ như vậy thì dưới đây là 3 lý do để chọn Chiến Binh Định Mệnh.

Không phụ thuộc vào cash shop

Giống như mọi MMORPG miễn phí xuất xứ Hàn Quốc khác, Chiến Binh Định Mệnh cũng có một hệ thống cash shop cơ bản gồm đồ thời trang, thú cưỡi thời trang, một số vũ khí cấp thấp. Tuy nhiên, trên thực tế, phần lớn trang bị xịn, đá cường hóa và bảo thạch người chơi đều có thể kiếm được trong các phụ bản và những map thông thường.

 Cash shop bán những thứ mà hầu hết đều có thể kiếm ra được

Chia sẻ từ một game thủ đạt cấp 5x trong trò chơi cho biết một buổi sáng có thể kiếm được vài triệu vàng và hàng chục đá cường hóa là chuyện… hết sức bình thường. Chính vì thế, sẽ không có chuyện một đại gia có thể dùng tiền nhanh chóng trở nên “bá đạo” vì Chiến Binh Định Mệnh đã được cân bằng hóa tối đa giữa người chơi nạp thẻ và không nạp thẻ.

Không phụ thuộc vào auto

Chiến Binh Định Mệnh phiên bản gốc hoàn toàn không tích hợp auto, tuy nhiên để phù hợp với thị hiếu game thủ Việt, NPH VIGO đã yêu cầu đối tác tích hợp auto một phần vào trong trò chơi. Kết quả là những game thủ mới muốn làm quen với Chiến Binh Định Mệnh có thể dễ dàng hơn trong việc trải nghiệm trò chơi.

 Auto không có nhiều vai trò trong game

Tuy nhiên, hệ thống auto này hoàn toàn chỉ mang tính hỗ trợ cơ bản cho người mới. Các thứ được auto chỉ gồm tăng máu, tăng mana tự động, tự động đánh trong phạm vi nhất định, tự động nhặt đồ (không phân loại), tự động dùng đá hồi sinh và tự động dùng kỹ năng (tối đa 5 skill).

Trong khi đó, auto hoàn toàn không có tác dụng trong các hoạt động đặc sắc nhất của trò chơi như Đấu trường, phụ bản, PvP. Chính điều này đem lại sự công bằng hơn cho các game thủ trong việc trải nghiệm.

Không mục tiêu, người chơi phải ‘target’ bằng tay

Là tựa game non-target hiếm hoi được phát hành ở Việt Nam, lối chơi của Chiến Binh Định Mệnh khiến cho không ít game thủ cảm thấy khó tiếp cận. Người chơi phải thao tác thật chuẩn xác, căn góc, hướng đúng cự ly và khoảng cách để đảm bảo việc ra đòn trúng mục tiêu.

Gameplay non-target không dành cho “tay mơ”

Ngoài ra, trong những cuộc PvP,  người chơi còn phải biết cách kết hợp giữa chạy, nhảy, né, ra đòn và sử dụng skill hợp lý để giành chiến thắng. Người chơi không chỉ đơn thuần cần trang bị xịn và level cao mà còn cần kỹ năng cá nhân thật điêu luyện. Đây chính là điểm tạo nên sự khác biệt giữa Chiến Binh Định Mệnh với vô vàn các game 3D khác trên thị trường.

Để tạo điều kiện cho các game thủ chưa có cơ hội trải nghiệm game, 10h ngày 21/08 vừa qua, Chiến Binh Định Mệnh đã khai mở server mới Iblis với rất nhiều event khủng và giftcode ‘độc’ với tổng giá trị lên tới 1.5 tỷ đồng.

Trang chủ: http://loe.vigo.vn/

Tải game tại đây.

QQ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận