Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

3 tiếp tục tung ảnh Việt hóa, chính thức có fanpage

Bảo Việt | 20/08/2014 09:26 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Game online 3D nhập vai tam quốc 3 tiếp tục tung ra những hình ảnh Việt hóa mới nhất làm thỏa mãn sự chờ đợi của người chơi.

Theo thông tin mà GameSao mới được cập nhật từ đại diện nhà phát hành Like, game online 3 gần như đã hoàn thành tiến độ Việt hóa. Tất cả các giao diện: đăng nhập, tạo nhân vật, chi tiết từng lớp nhân vật hoàn toàn rõ ràng và dễ đọc. Game thủ sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ khi lần đầu đăng nhập vào game.

Giao diện đăng nhập

Giao diện lựa chọn giới tính và lớp nhân vật

Game online nhập vai 3 sẽ có 6 lớp nhân vật tùy chọn giới tính. Mỗi class nhân vật này lại chia theo những hướng đi riêng. Giao diện nhân vật với thông tin và chỉ dẫn được hiển thị rất chi tiết sẽ giúp game thủ dễ dàng chọn được class nhân vật mà họ ưng ý.

Giao diện chính của 3

Bản đồ phụ bản Hổ Lao Quan đã được Việt hóa hoàn toàn

Các câu thoại của NPC và thông báo đều được Việt hóa hoàn chỉnh

Giao diện nhân vật, hành trang, thú cưỡi và nhiệm vụ.

“3” là game online nhập vai 3D được phát triển bởi công ty MUD và vận hành bởi Like – NPH nổi tiếng với những game Saga, DBO. Với mức độ Việt hóa hoàn chỉnh như trên, có thể nói 3 đã ở tư thế sẵn sàng để tung ra thị trường. Tuy nhiên đại diện NPH cho hay game vẫn sẽ giữ đúng tiến độ ra mắt trong đầu tháng 9 này.

Fanpage chính thức của 3 cũng đã ra mắt vào ngày 15/8 vừa qua và đang thu hút rất nhiều game thủ quan tâm đến tựa game 3. Đây sẽ là cổng thông tin chính và là nơi người chơi giao lưu và tìm hiểu về 3 trước khi trang chủ, diễn đàn ra mắt.

Fanpage: https://www.facebook.com/3likevn

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận