Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Năm 2015 có thể xem là một năm khá thành công của cổng 360Game. Tính đến thời điểm này, cổng 360Game đã liên tục cho ra mắt 09 tựa game chất lượng, trong đó có những tựa game nhận được sự mong chờ từ cộng đồng như: Bạo Phong, MU Huyền Thoại, Thiên Long Bát Bộ,…Bên cạnh đó những tựa game “gạo cội” triệu người chơi của cổng game này vẫn giữ vững sức hấp dẫn của mình trong năm qua như Võ Lâm Chi Mộng, Phong Vân, Ngọa Long, Bách Chiến Vô Song…

Thiên Long Bát Bộ được sự đón nhận của đông đảo người chơi

Song song với việc phát hành game mới, đa dạng thể loại nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của game thủ, cổng 360Game cũng không quên chăm sóc cho cộng đồng của mình bằng nhiều hoạt động thú vị. Truy cập vào 360Game, không khó để nhận ra hàng loạt sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ được cập nhật liên tục. Gần đây nhất có thể kể đến sự kiện tri ân khách hàng thường niên của Võ Lâm Chi Mộng qua sinh nhật lần thứ 04. Hoặc sự kiện Chiến Thần Trỗi Dậy của Hắc Ám Chi Quang nhằm tri ân người chơi sau hơn 07 tháng ra mắt với hàng loạt code game và quà tặng hấp dẫn.

Sinh nhật Võ Lâm Chi Mộng

Vào giữa tháng 12 sắp tới, sự kiện Ngày hội game thủ online 2015 tại 360Game cũng sẽ được trình làng game thủ với nhiều hoạt động mang lại nhiều hữu ích cho cộng đồng. Được biết, sự kiện Ngày hội game thủ online 2015 sẽ kéo dài trong vòng 01 tuần với những thử thách thú vị, từ dễ đến khó dành cho người chơi. Sự kiện lần này hứa hẹn mang đến nhiều giftcode, quà tặng cho game thủ. Quỷ Móm - linh vật đáng yêu của cổng 360Game sẽ là nhân vật chính trong sự kiện này để dẫn dắt người chơi chinh phục các thử thách và nhận nhiều quà tặng từ cổng game.

Sắp đến ngày hội online cổng 360Game

Quy tụ nhiều tựa game chất lương cùng chính sách chăm sóc người chơi chu đáo, 360Game vẫn đang tích cực nỗ lực để giữ vững ngôi vị cổng game số 01 tại thị trường Việt Nam.

Trang chủ: http://360game.vn/

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận