Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

3Q Củ Hành bung cơn sốt "xếp hình" kiểu 2048

BẢO VIỆT | 10/04/2014 11:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Xếp hình tuy không phải một trò chơi quá mới lạ nhưng vẫn luôn mang đến cho game thủ cảm giác "sung sướng". Đây cũng là tiền đề để 3Q Củ Hành trình làng người chơi mini game xếp hình theo kiểu 2048 đang rất thịnh hành hiện nay.

Giao diện xếp hình 2048 của Củ Hành được thiết kế theo phong cách “cực teen” gồm một bảng với 4x4 ô hình. Bao quanh bảng hình này, quân sư Củ Hành xuất hiện với nhiều biểu cảm vui nhộn tạo cho người chơi cảm giác thích thú và thoải mái.

Có 12 bức hình Củ Hành được mô phỏng theo 12 Con Giáp của phương Đông. Theo đó, người chơi sẽ dùng các nút lên, xuống, trái, phải để gộp các hình giống nhau và tạo thành bức hình mới có cấp độ cao hơn. Cứ như thế đến khi game thủ gộp thành công bức hình Củ Hành Tuất thì sẽ dành được chiến thắng.

Giao diện trò chơi xếp hình 2048 vui nhộn của Củ Hành.

Tuy sở hữu lối chơi khá đơn giản nhưng loại xếp hình 2048 này lại không “dễ nhai” như nhiều game thủ tưởng tượng. Bởi lẽ việc tính toán để ghép thăng cấp các tấm hình đòi hỏi người chơi phải có óc tư duy logic và phán đoán nhạy bén.

Nếu chỉ tùy ý kết hợp các tấm hình thì game thủ sẽ khó “dung hợp” để tạo thành tấm hình cuối cùng. Ngoài ra, do các ô hình xuất hiện một cách ngẫu nhiên nên để chinh phục trò chơi thì yếu tố may mắn cũng là điều rất cần thiết với các game thủ.

Thiếu may mắn thì game thủ cũng rất dễ “ăn hành”.

Có thể nói lối chơi đơn giản nhưng cũng không kém phần thách thức, “hại não” chính là sức hút đặc biệt của xếp hình 2048. Hiện tại, trò chơi này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, thích thú của các game thủ Củ Hành.

Thông tin chi tiết xem thêm tại đây.

 

Theo EndGame

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận