Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

3Q Củ Hành: Tôn Sách bá đạo đến không tưởng

Q7-PL | 22/08/2014 17:33 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Vào ngày 22/8, tướng 3Q* Tôn Sách sẽ trở thành vị tướng thứ 110 xuất hiện trong game 3Q Củ Hành. Điều gì khiến 3Q*Tôn Sách trở thành cái tên khiến cộng đồng mong mỏi suốt những ngày qua như thế?

3Q*Tôn Sách, cùng xem sự khác biệt tại 3Q Củ Hành.

Máu trâu, dame khỏe và tốc độ đánh nhanh

Là vị tướng có thuộc tính sức mạnh nên cũng như những tướng cùng hệ khác, 3Q*Tôn Sách sở hữu lượng máu “trâu” cùng mức sát thương khủng khiếp. Tuy vậy, điểm yếu của những vị tướng cùng hệ là tốc độ di chuyển và tốc độ đánh khá “rùa” thì 3Q*Tôn Sách hoàn toàn khác hẳn.

Với kỹ năng Bá Vương Vực [R] cho phép gia tăng tốc độ đánh lẫn tốc độ di chuyển, 3Q*Tôn Sách có thể xuất chiêu nhanh không kém những vị tướng vốn có sở trường nhanh nhẹn. Thậm chí, nếu xung quanh có kẻ địch dưới 50% HP, hiệu quả tăng tốc sẽ có hiệu quả gấp 2 lần, giúp 3Q*Tôn Sách càng bá đạo.

3Q* Tôn Sách sẽ xuất hiện vào 22/8 tới

Thay đổi định nghĩa tướng late

Thông thường, những vị tướng late (sát thương vật lý chủ lực) sẽ sở hữu kỹ năng trốn thoát, tăng sát thương chứ không có những kỹ năng hỗ trợ đồng đội trong giao tranh tổng. Nhiệm vụ của các tướng late thường là chọn thời điểm ra vào combat phù hợp để có thể tiêu diệt đối phương nhiều nhất có thể. Nhưng với sự xuất hiện của 3Q*Tôn Sách, định nghĩa về tướng late đã phải thay đổi. 3Q* Tôn Sách có thể hỗ trợ đồng đội rất tốt dù là một tướng late.

Với kỹ năng Bá Vương Đột Kích có khả năng gom các mục tiêu phe địch (bao gồm cả lính và tướng) lại một điểm và gây giảm tốc đến 4 giây, nếu phối hợp với những vị tướng có khả năng sát thương diện rộng như Tôn Kiên, Mã Lương hay Ngụy Diên thì sức công phá sẽ cực kỳ khủng khiếp.

3Q* Tôn Sách thay đổi định nghĩa tướng late

Kỹ năng cuối 2 trong 1: chủ động và bị động

Kỹ năng cuối vốn được xem là chìa khóa quan trọng làm nên tên tuổi của mỗi vị tướng.Với 3Q*Tôn Sách, kỹ năng cuối có thể dùng trong cả 2 hoàn cảnh chủ động và bị động. Đây có lẽ là lần đầu tiên, game 3Q Củ Hành có một vị tướng sở hữu đặc điểm “khủng” này.

Tiên Huyết Bào Hao (F) cho phép 3Q*Tôn Sách có thể gia tăng sát thương khi tấn công hoặc bị tấn công. Kỹ năng này tương tự như Lạc Tiến nhưng lại cho phép cộng dồn đến 10 lần. Khi sử dụng chủ động, Tiên Huyết Bào Hao sẽ giúp 3Q*Tôn Sách lập tức tăng thêm 5 tầng sát thương và khả năng hấp huyết khi tấn công mục tiêu.

 Bạn có đủ mạnh để thử với 3Q* Tôn Sách

Với những đặc điểm “bá đạo” trên, sự có mặt của 3Q* Tôn Sách trong thế giới 3Q Củ Hành chắc chắn sẽ làm thay đổi những tính toán chiến thuật kinh điển. Vị tướng hùng mạnh này đang đợi ngày để đứng vào đội hình được yêu mến của người chơi.

Xem thêm thông tin tại 3Q Củ Hành

Q7-PL

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận