Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

3Q Củ Hành – Thương hiệu của các giải đấu tiền tỷ

Sau hai năm ra mắt, 3Q Củ Hành ngày càng khẳng định vị thế của mình tại thị trường game Việt. Đặc biệt là các giải đấu với quy mô toàn quốc dành cho tất cả mọi game thủ từ cấp độ không chuyên, bán chuyên đến chuyên nghiệp. Có thể nói, các giải đấu của 3Q Củ Hành tổ chức đã mở ra một bước ngoặt lớn cho nền thể thao điện tử Việt Nam. Tổ chức chuyên nghiệp, đầu tư nghiêm túc, giá trị giải thưởng cao, thu hút hàng triệu lượt người theo dõi trên khắp cả nước là những điểm nổi bật của 3Q Củ Hành.

Trận chung kết mùa giải 3Q 3 Tỷ 2014 thu hút hơn 10.000 người theo dõi trực tiếp tại sân nhà thi đấu quân khu 7

2015: Hơn 500 giải đấu lớn nhỏ

Nối tiếp thành công của hai mùa giải trước, dự kiến trong năm 2015 3Q Củ Hành sẽ tổ chức 529 giải đấu bao gồm 03 hệ thống Series C, Series B và Series A được tái cơ cấu và nâng cấp, đáp ứng mọi trình độ và đẳng cấp game thủ. Với các giá trị giải thưởng tiền mặt ngày càng cao hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trận tranh tài gay cấn và quyết liệt. Cụ thể, Series C dự kiến sẽ khởi tranh từ tháng 3/2015 tại khắp các phòng máy trên cả nước dành cho mọi đối tượng. Series B dành cho các đội bán chuyên, gồm 16 giải đấu diễn ra vào các tháng 4,6,8,10.

Các giải đấu của 3Q Củ Hành đều được đầu tư nghiêm túc và tổ chức chuyên nghiệp

Đặc biệt hơn, trong năm 2015, 3Q Củ Hành nâng cấp hệ thống Series A lên thành 02 giải đấu, với hàng trăm triệu tiền mặt giải thưởng, nâng cao cơ hội dành cho các chiến đội. Trở thành 01 trong 08 chiến đội góp mặt tranh tài trong giải đấu lớn nhất năm của 3Q Củ Hành là niềm mơ ước của rất nhiều game thủ trên khắp cả nước.

Giải đấu Vô Địch Quốc Gia 3Q Củ Hành 2015 được đầu tư lên đến 10 tỷ đồng

Ngoài tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu tiền mặt, Giải đấu Vô Địch Quốc Gia 3Q Củ Hành 2015 còn tổ chức đều đặn trong suốt năm 2015 trên khắp mọi miền đất nước với sự đầu tư lớn và tổ chức kỹ lưỡng. Với tổng chi phí đầu tư lên đến 10 tỷ đồng, hứa hẹn giải đấu Vô Địch Quốc Gia 3Q Củ Hành 2015 sẽ là sân chơi hấp dẫn và nóng bỏng dành cho tất cả game thủ yêu thích thể loại game MOBA.

Giải đấu Vô Địch Quốc Gia 3Q Củ Hành 2015 – sân chơi hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn dành cho cộng đồng MOBA Việt

Chờ đón và cập nhật thêm thông tin chi tiết về Giải đấu Vô Địch Quốc Gia 3Q Củ Hành 2015 tại: http://3q.com.vn/

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận