Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

3Q: Tôn Sách thức tỉnh vãn hồi thanh danh tướng late

Q7 | 19/08/2014 11:48 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Trong bối cảnh tướng phép “hoành hành”, độc chiếm các chiến trường 3Q Củ Hành, tướng late phải chịu phận lép vế. Không chấp nhận ngồi chiếu dưới, hội đồng tướng late quyết định cử ra kẻ đại diện mạnh nhất để lấy lại thanh danh và niềm kiêu hãnh của tướng late. Tên kẻ đại diện ấy là 3Q* Tôn Sách.

3Q Củ Hành sẽ “giáng hạ” vào ngày 22/8 tới với sức mạnh còn vượt xa mọi tướng late thông thường. Xem thêm thông tin về vị tướng bá đạo này tại 3Q* Tôn Sách.

Hồi tỉnh từ lửa nóng

Cách đây rất lâu, Tôn Sách bị ma tộc ám sát bằng cách bỏ độc dược Liệt Diệm Phệ Hồn vào vũ khí. Dù sống sót nhưng liệt diệm ngấm sâu vào xương tủy khiến Tôn Sách rơi vào trạng thái Cuồng Bạo và trở thành 3Q* Tôn Sách. Cũng vì mang dòng máu liệt diệm nên toàn thân vị tướng này bị phát hỏa, từ đó có biệt hiệu là Liệt Diệm Bá Vương. Nhân gian đồn đại rằng chỉ có Thủy Mộng Tiên Tử Đại Kiều vận dụng Thủy Chi Thần Lực mới có thể thức tỉnh được vị tướng này.

 3Q* Tôn Sách sắp xuất hiện

Một tướng late mạnh bá đạo

3Q* Tôn Sách được định vị là tướng late nhờ lượng sát thương lớn và tốc độ đánh cực nhanh về cuối trận. Bên cạnh đó, với bộ kỹ năng hỗ trợ đột kích, gom địch và sát thương diện rộng, 3Q*Tôn Sách còn có thể hỗ trợ đồng đội rất tốt trong các pha giao tranh.

 Kỹ năng của 3Q * Tôn Sách


Trang bị của tướng

Một mình quét sạch đối phương

3Q* Tôn Sách là tướng sát thương vật lý nên rất cần farm để nhanh chóng lên cấp và có những vật phẩm cần thiết. Vì vậy, nên ưu tiên 3Q*Tôn Sách đi đường dễ (đường dưới phe Thục hoặc đường trên phe Ngụy) để dễ dàng farm hơn.

Kỹ năng Bá Vương Đột Kích (W) là kỹ năng gây sát thương chính của 3Q*Tôn Sách ở đầu trận, rất hữu dụng trong việc “rỉa máu” đối phương cũng như hỗ trợ đồng đội trong việc tiêu diệt kẻ địch bởi khả năng làm chậm đến 4 giây.

  Bá Vương Đột Kích (W)

Kỹ năng Hoành Tảo Thiên Quân (E) giúp 3Q*Tôn Sách gia tăng tầm sát thương và cho gây sát thương phân tán, giúp việc farm trở nên dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều. Vì vậy, nếu hướng 3Q*Tôn Sách vào việc farm nhiều hơn, bạn hãy tăng kỹ năng này tối đa sau khi đã “max” Bá Vương Đột Kích. Ngược lại, nếu hướng theo đường đi gank cùng đồng đội, bạn chỉ nên lấy 1 điểm kỹ năng khi đạt cấp độ 4.

  Hoành Tảo Thiên Quân (E) giúp 3Q*Tôn Sách farm nhanh hơn

Bá Vương Vực (R) giúp 3Q*Tôn Sách gia tăng tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển, hiệu quả sẽ được tăng gấp đôi khi xung quanh có tướng địch dưới 50% HP. Chính nhờ kỹ năng này, 3Q*Tôn Sách sẽ cực kỳ bá đạo về cuối game khi được kết hợp với kỹ năng cuối Tiên Huyết Bào Hao (F) - cho phép gia tăng sát thương khi tấn công hoặc bị tấn công.

  Hiệu ứng tuyệt đẹp của kỹ năng Tiên Huyết Bào Hao (F)

 Trong trạng thái của kỹ năng cuối, 3Q*Tôn Sách có khả năng hấp huyết khi tấn công

Sát thương cao kèm tốc độ đánh nhanh, có thể nói càng chiến, 3Q*Tôn Sách sẽ càng trở nên mạnh mẽ, một mình có thể quét sạch đội hình đối phương.

Q7

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận