Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

4 giải đấu không thể bỏ qua khi chơi King tại Việt Nam

ML | 31/12/2014 09:23 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Trong chặng đường phát triển của một tựa game online, giải đấu luôn đóng vai trò quan trong góp phần kết nối cộng đồng, tạo động lực cho người chơi gắn bó và xưng bá trong game. Với King – Cuộc Chiến Vương Quyền, hệ thống giải đấu được NPH Gaha xây dựng hết sức quy mô và chuyên nghiệp. Dưới đây là 04 giải đấu hấp dẫn nhất của King mà các fan dòng game chiến thuật thi đấu thẻ bài kiểu YugiOh không thể bỏ qua.

Giải đấu liên server online

Đây là giải đấu được tổ chức trong phạm vi toàn bộ các máy chủ trong game. Tại đây, các cao thủ của từng máy chủ sẽ được thi đấu, cọ sát với nhau. Giải thưởng sẽ là các vật phẩm hiếm có như: nguyên liệu, tiền vàng và thẻ bài tướng VIP trong game. Đây được xem là sân chơi giúp game thủ cụ sát và rèn luyện để  tranh tài tại các giải đấu khác của King – Cuộc Chiến Vương Quyền.

Đấu Trường – Nơi game thủ lập luyện để tranh tài trong các giải đấu sắp tới của King

Giải đấu King Tournament

Giải đấu này sẽ được tổ chức luân phiên và định kỳ hàng tuần, tháng, quý. Với cách tổ chức dài hạn và quy mô, ban vận hành sẽ tuyển chọn ra được nhiều cao thủ đấu thẻ bài chiến thuật. Giải thưởng của giải đấu sẽ được ngày càng được tăng cao theo từng cấp bậc tuần - tháng - quý. King Tournament được xem là đấu trường dài hạn và thử thách bậc nhất trong King – Cuộc Chiến Vương Quyền.

Giải đấu King Master Cup

King Master Cup được xem là giải đấu Siêu Cúp của King. Tại đây những game thủ có thành tích cao nhất trong King Tournament sẽ cùng tranh tài xem ai sẽ là nhà vô địch. Đây cũng là “vua của những vị vua” của King – Cuộc Chiến Vương Quyền. Ngoài ra phần thưởng giá trị, các cao thủ của King Master Cup còn là ứng cử viên sáng giá cho các giải đấu quốc tế của Kings and Legends.

Game thủ King sẽ có cơ hội tranh tài cùng bạn bè quốc tế

Giải đấu King of the World

Đây được xem là cơ hội “vàng” để game thủ của  King – Cuộc Chiến Vương Quyền được đi du lịch nước ngoài miễn phí, rinh giải thưởng tiền mặt giá trị, giao lưu với nhiều bạn bè nước ngoài và được vinh danh trước cộng đồng Kings and Legends của quốc tế. Để có cơ hội tham gia giải đấu danh giá này, cộng đồng game thủ ưa thích thể loại game chiến thuật đấu thẻ bài kiểu YugiOh cần tranh thủ tham gia King để cùng tập luyện và thi đấu ngay hôm nay.

Trên đây là những giải đấu hấp dẫn nhất của  King – Cuộc Chiến Vương Quyền. Có thể nói với hệ thống giải đấu hoành tráng và đậm chất eSport như trên, tựa gam chiến thuật đấu thẻ bài kiểu YugiOh này sẽ còn tiến xa và phát triển mạnh hơn trong làng game Việt.

Tham gia game tại: http://goo.gl/VpbMIR

Fanpage FB: https://www.facebook.com/king.gaha

Fanpage Zing Me: http://me.zing.vn/b/king.gaha 

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận